Opt-Outs, Vũ khí hạt nhân và Spooks - Chào mừng bạn đến WebWorld đâu Mọi thứ đều kết nối

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Delicious Reddit Stumbleupon

Nuke địa phương, Radiate toàn cầu

"Tai nạn hạt nhân dẫn đến hậu quả toàn cầu. Họ không phải là một vấn đề chỉ là một đất nước, chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của toàn bộ khu vực. "

Đó là những lời của Tổng thống Ukraina Viktor Yanukovych trong bài phát biểu kỷ niệm kỷ niệm ngày hôm nay của thảm họa Chernobyl, xảy ra ở đất nước của mình cách đây 26 năm. Cuộc đấu tranh để chứa các lò phản ứng bị hủy hoại vẫn tỏa vẫn tiếp tục . Một gần đây nghiên cứu được xuất bản bởi New York Học viện Khoa học đã thu hút tiếng hú từ những người ủng hộ hạt nhân khi nó được trình bày dữ liệu lớn cho thấy rằng gần một triệu người trên khắp thế giới đã qua đời cho đến nay khi tiếp xúc với phóng xạ từ thảm họa Chernobyl.

Fukushima Fallout
Tổng thống Yanukovych có thể có Fukushima trong tâm trí khi ông nói về "những hậu quả toàn cầu." Bức xạ từ nó đã được phát hiện trên toàn Bắc bán cầu và lượng khí thải của nó là đang diễn ra với ba lò phản ứng tan chảy xuống, không chỉ một, như tại Chernobyl. Tuy nhiên, gần đây một báo cáo cho thấy rằng Hoa Kỳ giám sát bụi phóng xạ có thể đã bị biến thành một hợp đồng không có đấu thầu cho một công ty có quan hệ với sảnh hạt nhân. Tổng Thanh tra của EPA tìm thấy "Những yếu kém trong quản lý của hệ thống mạng bức xạ của EPA Nhu cầu chú ý." [kiểm tra mức độ ô nhiễm sữa gần đây ở đây. ]

Bây giờ các chuyên gia như Bob Alvarez và các nhà lập pháp như Oregon của Thượng nghị sĩ Ron Wyden được cảnh báo rằng các hồ chứa nhiên liệu bị hư hại tại Fukushima có thể chỉ là một trận động đất từ một đám cháy nguyên tử mà có thể tồi tệ hơn 85 lần so với thảm họa Chernobyl. Họ đang kêu gọi hành động quốc tế.


Từ chối nhận của Cyber ​​Panopticon
Trong khi đó, rằng công ty boondogle boneheaded - một 'thông minh' lưới năng lượng không dây qua trung gian không dây 'mạng lưới' và không dây 'đo thông minh' - đang chịu lửa từ cả khu vực an ninh mạng và viễn thông.

Những người như Tổng Thanh tra của Bộ Năng lượng Gregory H. Friedman và cựu giám đốc CIA James Woolsey đang kêu gọi các khái niệm về một 'thông minh' lưới năng lượng không dây "thực sự ngu ngốc. ' Tổng cục Kế toán Mỹ (GAO) đồng ý.

Các Học viện Y học môi trường đã chính thức đề nghị CPUC ngăn chặn cài đặt đồng hồ đo thông minh ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe của công chúng. (PDF ở đây.)

Viễn thông khổng lồ AT & T đã áp dụng để có một bữa tiệc ở "lưới điện thông minh 'tố tụng California, tuyên bố rằng Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), không phải là Ủy ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC), nên có thẩm quyền tối thượng trên của lưới điện thông minh" triển khai, rõ ràng bởi vì nó đại diện cho một mạng lưới phát sóng không có giấy phép có tiềm năng cạnh tranh với các mạng điện thoại, truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh cung cấp internet và dịch vụ "phân phối nội dung. (PDF ở đây.)


Khi 01 Tháng 5 "thời hạn" phương pháp tiếp cận cho khách hàng PG & E để lựa chọn ngoài chương trình 'đồng hồ thông minh' của tiện ích, vi phạm thủ tục của cả hai CPUC và PG & E liên quan đến cuộc biểu tình kiện của nhiều bên, có vẻ như nó có thể ném hạn chót vào nghi ngờ .

[Không được tính vào nó mặc dù. Nếu bạn muốn chọn không và đã không làm như vậy, hãy gọi 1-866-743-0263, hoặc đăng nhập vào http://pge.com/myhome/customerservice/smartmeter/optout/ trước Mayday chỉ để đảm bảo. ]

Trong điều mà nhiều người hy vọng có thể đóng vai trò như một tiền lệ, các Ban Dịch vụ Công cộng Vermont (PSB) dường như đã phán quyết rằng Vermonters có thể chọn ra miễn phí cho ít nhất một năm.

Big Brother và "quân sự hóa không gian ảo '
Trở lại năm 1700 của nhà triết học người Anh Jeremy Bentham đã đưa ra một kiến trúc để kiểm soát xã hội ông mô tả là "một chế độ mới có được sức mạnh của tinh thần với tâm trí, với số lượng cho đến nay vẫn không có ví dụ." Ông gọi nó là 'panopticon,' Nó là một chiếc nhẫn của các tế bào bằng kính xung quanh một tháp canh trung ương. Ý tưởng là tù nhân phải cho rằng họ đang bị theo dõi mọi lúc mọi nơi và do đó phù hợp với hành vi của họ. Tuyệt vời thiết kế cho một nhà tù - và có một bó xung quanh.

Thiết kế kiến ​​trúc của Bentham hiện đang được thực hiện trong không gian mạng. Như CISPA, các "Cyber ​​Intelligence Sharing và Đạo luật bảo vệ" (HR 3523) di chuyển hướng tới một cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện (nó thông qua các nhà hiện nay ) được hỗ trợ bởi những cầu thủ như Google và Facebook, internet hoạt động được cảnh báo rằng nó sẽ làm pháp lý toàn cầu doanh nghiệp / hoạt động gián điệp của chính phủ, trong khi nó có lẽ đã đi vào hoạt động, hiện nay là cả hai vi hiến và bất hợp pháp.

Trong bối cảnh này Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) đã đưa ra một cuộc điều tra của PG & E của gián điệp vào các nhóm kháng mét thông minh. [ Download PDF ]

Những câu chuyện và nhiều hơn nữa trong phiên bản này. Di chuyển trên xuống.

Các EON đội

CISPA có thể dẫn đến các cuộc tấn công bên phải của chúng tôi để nói chuyện một cách tự do trực tuyến. SaveTheInternet.org

Yanukovych cảnh báo về điện hạt nhân Chernobyl vào kỷ niệm Euronews video

Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych đã cảnh báo về sự nguy hiểm của năng lượng hạt nhân như là đất nước của ông đánh dấu kỷ niệm thứ 26 của tai nạn hạt nhân tồi tệ nhất trên thế giới.
Ông đã phát biểu tại lễ khai trương của một vòm thép khổng lồ đó sẽ bao gồm các trang web của lò phản ứng.
"Thảm họa Chernobyl nhấn mạnh rằng nhân loại phải cẩn thận trong việc sử dụng công nghệ hạt nhân. Tai nạn hạt nhân dẫn đến hậu quả toàn cầu. Họ không phải là một vấn đề chỉ là một đất nước, chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của toàn bộ khu vực ", người đứng đầu của nhà nước nói tiếng Ukraina.
Khi các kiến ​​trúc được hoàn thành vào năm 2015, nó sẽ đủ lớn để chứa Tượng của New York Liberty.

Sau đó, công việc nguy hiểm tháo dỡ lò phản ứng và làm sạch một lượng lớn chất thải phóng xạ có thể bắt đầu. Đọc thêm.

Tại sao Fukushima là một thảm họa lớn hơn Chernobyl và Cảnh báo Đăng nhập cho Mỹ
Việc kiểm kê phóng xạ của tất cả các nhiên liệu hạt nhân được chiếu xạ được lưu trữ trong các bể nhiên liệu đã qua tại Fukushima là lớn hơn nhiều và thậm chí nhiều vấn đề hơn so với lõi nóng chảy.
Robert Alvarez - Viện nghiên cứu chính sách

... Thực tế khắc nghiệt, nếu kế hoạch của TEPCO được thực hiện, đó là gần như tất cả các nhiên liệu đã qua tại Dai-Ichi có chứa một số các nồng độ phóng xạ lớn nhất trên hành tinh này sẽ vẫn mãi mãi trong hồ ... dễ bị tổn thương.

... Trong hoàn cảnh đó, một mục tiêu quan trọng đối với sự ổn định của các trang web Fukushima-Daichi là đặt tất cả các nhiên liệu lò phản ứng của nó đã thành khô, thùng lưu trữ cứng. Điều này sẽ cần khoảng 244 thùng thêm với chi phí khoảng 1 triệu USD mỗi thùng. Để thực hiện mục tiêu này, một nỗ lực quốc tế là cần thiết - điều mà Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-OR) đã kêu gọi. Như chúng ta đã biết, bất chấp sự tàn phá rất lớn từ trận động đất và sóng thần tại trang web Dai-Ichi, chín thùng khô và nội dung của họ không bị tổn thương. Đây là một bài học quan trọng chúng ta không nên bỏ qua. Đọc thêm.

Từ Ủy ban Cầu Gap
EPA Tổng Thanh tra chỉ trích EPA bức xạ Giám sát mạng
Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) Tổng Thanh tra khẳng định CBG Những lời chỉ trích của EPA bức xạ Trạm giám sát Phân số lớn bị hỏng Trong thời gian khủng hoảng Fukushima
nhấp vào đây để PDF của báo cáo EPA IG: đây

RadNet ... màn hình bị hỏng và thay đổi bộ lọc cuối khiếm tài sản cơ sở hạ tầng quan trọng này. Ngày 11 tháng 3 2011, tại thời điểm sự cố hạt nhân Nhật Bản, 25 của 124 cài đặt màn hình RadNet, hoặc 20 phần trăm, là ra khỏi dịch vụ cho trung bình 130 ngày. Nhà thầu dịch vụ đã hoàn thành sửa chữa cho tất cả các màn hình của 08 tháng 4, năm 2011 Ngoài ra, 6 trong số 12 màn hình RadNet chúng tôi lấy mẫu đã đi qua 8 tuần mà không có một sự thay đổi bộ lọc, và 2 người trong hơn 300 ngày. Bởi vì EPA quản lý RadNet với ưu tiên thấp hơn so với yêu cầu, phần thiếu hụt và thiếu hợp đồng giám sát góp phần làm chậm trễ kéo dài trong việc sửa chữa màn hình bị hỏng. Ngoài ra, màn hình RadNet bị hỏng và kiểm soát chất lượng thoải mái đóng góp vào các bộ lọc không được thay đổi kịp thời. Out-of-dịch vụ giám sát và bộ lọc không thay đổi có thể làm giảm chất lượng và tính sẵn sàng của dữ liệu quan trọng cần thiết để đánh giá các mối đe dọa phóng xạ đối với sức khỏe cộng đồng và môi trường.
EPA vẫn còn chậm tiến độ để cài đặt màn hình RadNet và không giải quyết hoàn toàn các vấn đề ký kết hợp đồng được xác định trong tháng báo cáo của OIG 2009. Cho đến khi EPA cải thiện nhà thầu giám sát, khả năng của cơ quan để sử dụng dữ liệu RadNet để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, đáp ứng yêu cầu thành lập trong khuôn khổ quốc gia về ứng phó sự cố phóng xạ hạt nhân, là có khả năng bị suy giảm.

Tìm hiểu thêm trong PDF.

Mẫu sữa San Francisco Bay Area có số lượng cao nhất của Cesium-137 kể từ tháng Sáu năm ngoái - Gần gấp đôi mức tối đa chất gây ô nhiễm của EPA

Tìm hiểu thêm.

Mỹ giám sát bức xạ có thể có thể đã được bàn giao cho vận động hành lang Công nghiệp hạt nhân
Ngày 04 tháng 11 năm 2011

RadNet ... bản thân có nhiều vấn đề, trạm đã không làm việc, một số không được hiệu chuẩn trước thảm họa. Thậm chí đáng lo ngại hơn là EPA thậm chí không xử lý mạng lưới giám sát bức xạ của riêng mình. Chức năng quan trọng rơi xuống một cựu chính quyền Bush bổ nhiệm điều hành doanh nghiệp ra khỏi một cửa hàng xuống cấp ở New Mexico. Theo hợp đồng $ 238,000 không có chào giá môi trường Kích thước được cho là quản lý, duy trì và hoạt động RadNet, công cụ duy nhất công chúng có thể nhìn thấy nếu chúng ta đang phải chịu đựng bụi phóng xạ hạt nhân. Các blogger đã phá vỡ câu chuyện này khẳng định môi trường Kích thước đã tăng gấp ba doanh thu của họ trong những năm gần đây. Công ty trích dẫn một địa chỉ khác với địa chỉ gửi thư của họ. Điều này xuất hiện như một ngôi nhà nhỏ ở Albuquerque . EDI cũng là một phần của một hợp đồng 12 triệu đô la trong năm 2010 cùng với một vài nhà thầu khác. Hợp đồng cung cấp dịch vụ môi trường và khắc phục hậu quả Đoàn Mỹ của kỹ sư. EDI tuyên bố đã được trong kinh doanh từ năm 1990 nhưng chủ sở hữu, bà Bradshaw làm việc cho Bộ Quốc phòng năm 2006.

Những gì ít hệ thống công chúng có thông báo bức xạ thông qua EPA đã được xáo trộn đi đến một hợp đồng không có chào giá có nguồn gốc giả mạo và hệ thống gặp vấn đề phổ biến rộng rãi khi nó là cần thiết nhất. Hệ thống này đã được chủ yếu là tắt chỉ hơn một tháng sau khi xảy ra thảm họa. NRC, cơ quan có nhiệm vụ bảo vệ công chúng khỏi thảm họa hạt nhân quyết định tất cả mọi thứ trên tay để vận động hành lang của ngành công nghiệp hạt nhân. Tìm hiểu thêm.

No- BID BẢO DƯỠNG HỢP ĐỒNG VỚI CỤC cựu QUỐC PHÒNG THEO-THƯ KÝ
HỆ THỐNG KHÔNG SẴN SÀNG VỀ 3/11

RadNet - tiền tuyến của EPA, mạng lưới phát hiện phóng xạ là sai lầm nghiêm trọng và bị các vấn đề bảo trì và độ tin cậy.

Việc thiếu các dữ liệu phù hợp và số lượng của các đơn vị ẩn (một thuật ngữ cho iPod bị hỏng) tại thời điểm họ cần nhất cho thấy EPA đã không chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp này. Tìm hiểu thêm.

Gregory H. Friedman, Tổng Thanh tra, Bộ Năng lượng


Mỹ dự án lưới điện thông minh rơi xuống về an ninh - DOE Tổng Thanh tra

Washington, DC, Hoa Kỳ - (METERING.COM) - 31 tháng một năm 2012 - Một số các dự án lưới điện thông minh được tài trợ thông qua các lưới điện thông minh đầu tư Grant (SGIG) chương trình phục hồi và tái đầu tư Đạo luật năm 2009 Mỹ không có đủ an ninh mạng yêu cầu, theo Bộ Năng lượng của tổng thanh tra.
Trong một báo cáo mới về kiểm toán của chương trình, tổng thanh tra phát hiện ra rằng trong năm kế hoạch an ninh mạng đánh giá, ba là "không đầy đủ, và không phải lúc nào cũng đủ mô tả kiểm soát an ninh và cách thức họ thực hiện." Hơn nữa xem xét lại Bộ đã phát hiện ra rằng "36 trong số 99 phương pháp tiếp cận an ninh mạng trình như một phần của ứng dụng cấp thiếu một hoặc các yếu tố cần thiết hơn."

Đối với một backgrounder trên SGIC, xem:
Thực hiện theo các tiền: kích cầu tài trợ Bắt đầu với dòng chảy đến khu vực lưới điện thông minh

Hacker nhắm mục tiêu Jacob Appelbaum trên CISPA, giám sát và "quân sự hóa không gian ảo"

Juan González: ... Tôi muốn hỏi bạn về một báo cáo gần đây của Viện Brookings, không phải là một chuyên gia cố vấn tự do hoặc tiến bộ. Nhưng họ đã làm một bài báo gọi là "Tất cả mọi thứ ghi: Những câu chuyện kỹ thuật số như là một Enabler của chính phủ độc tài." Và một số các dấu ngoặc kép ở đây là đáng kinh ngạc. Họ nói, trích dẫn, "sụt giảm chi phí lưu trữ kỹ thuật số sẽ sớm làm cho nó có thể cho chế độ độc tài không chỉ theo dõi bất đồng chính kiến ​​nổi tiếng, mà còn để lưu trữ toàn bộ các dữ liệu kỹ thuật số kết hợp với tất cả mọi người trong phạm vi biên giới của họ."

Họ tiếp tục nói: "Khi tất cả các cuộc gọi điện thoại trong toàn bộ một quốc gia có thể bị bắt giữ và cung cấp phần mềm nhận dạng giọng nói lập trình để trích xuất các cụm từ khóa, và khi phim HD từ không gian công cộng có thể tương quan, trong thời gian thực, để các cuộc đàm thoại , tin nhắn văn bản và lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội gắn liền với những người chiếm những không gian, các kho vũ khí của các phản ứng có sẵn cho một chế độ phải đối mặt với bất đồng chính kiến ​​sẽ mở rộng. Sự thâm nhập của ... giám sát sẽ cung cấp những gì Số tiền cho một cỗ máy thời gian cho phép các chính phủ độc tài để thực hiện giám sát quá khứ. "
Đây là nơi mà Hoa Kỳ đang hướng, nơi mà chế độ độc tài khác, chế độ độc tài hơn nhiều so với chúng ta, đang đi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mức độ phản đối công khai, đặc biệt là một số người trẻ, để tiếp tục cuộc xâm lược của riêng tư của họ không phải là-Ý tôi là, đó là mạnh mẽ, nó đang phát triển, nhưng nó không phải là nơi nó nên được.

Jacob Appelbaum ...: ... Và có một trang web. IXmaps là tên của nó, và nó là một trang web của Canada. Và họ thực sự hiển thị khi lưu lượng truy cập internet của bạn đi qua điểm tiềm năng đánh chặn NSA, vì vậy bạn thực sự có thể kiểm tra kết nối internet của bạn. Và đó là dự án Internet Exchange Maps.

Tất cả mọi thứ ghi: Lưu trữ kỹ thuật số như là một Enabler của các chính phủ độc tài
Công nghệ, Công nghệ thông tin, tình báo
John Villaseñor, không phải cư dân viên cao cấp, nghiên cứu Quản trị, Trung tâm Đổi mới công nghệ
Viện Brookings

Trong vòng vài năm tới một ngưỡng quan trọng sẽ được vượt qua: Đây là lần đầu tiên, nó sẽ trở thành công nghệ và tài chính khả thi cho chính quyền độc tài để ghi lại gần như tất cả mọi thứ được nói hay làm trong biên giới của họ, mỗi cuộc điện thoại, tin nhắn điện tử, phương tiện truyền thông xã hội tương tác, các phong trào của gần như tất cả người và xe, và video từ mọi góc phố. Chính phủ có tiền sử sử dụng tất cả các công cụ theo ý của họ để theo dõi và giám sát các công dân của họ chắc chắn sẽ tận dụng khả năng này một khi nó trở nên có sẵn.

Ngăn chặn gián điệp Bill trực tuyến

Các công ty lớn của chính phủ và liên bang muốn giới hạn quyền hạn mới để giám sát bạn.

Và họ có kế hoạch để có được chúng thông qua pháp luật gọi là CISPA - "Đạo luật Chia sẻ và Bảo vệ Cyber ​​Intelligence" (HR 3523).

CISPA sẽ cung cấp cho Big Brother quyền hạn mới để đọc, xem và nghe tất cả mọi thứ chúng ta làm trên Internet. The folks sau CISPA cho rằng lợi ích an ninh quốc gia thực hiện giám sát này là cần thiết, nhưng ngôn ngữ của dự luật là quá mơ hồ và overreaching rằng nó sẽ mở ra cánh cửa cho sự lạm dụng tràn lan các quyền trực tuyến của chúng tôi:
• CISPA sẽ cho phép các công ty và chính phủ để bỏ qua bảo vệ sự riêng tư và bí mật theo dõi lưu lượng truy cập email của bạn, chải thông qua tin nhắn văn bản của bạn, lọc nội dung trực tuyến của bạn và thậm chí chặn truy cập đến các trang web phổ biến.
• CISPA sẽ cho phép các công ty để cung cấp cho chính phủ dữ liệu Facebook của bạn, lịch sử và điện thoại di động liên lạc Twitter. Nó cũng sẽ cho phép chính phủ để tìm kiếm email của bạn bằng cách sử dụng các luận cứ mơ hồ - và không có bất kỳ sự giám sát pháp lý thực sự.
• CISPA chứa ngôn ngữ sâu rộng mà có thể được sử dụng như một vũ khí cùn để bịt miệng tố cáo các trang web như WikiLeaks và các tổ chức tin tức xuất bản tiết lộ của họ.
• CISPA sẽ tạo ra một môi trường trong đó chúng ta kiềm chế không được tự do nói trực tuyến vì sợ rằng Cơ quan An ninh Quốc gia - cơ quan giống như đã tiến hành "trát tòa nghe lén" trực tuyến trong nhiều năm qua -. Có thể đến gõ hiểu thêm.

Tiết lộ: CISPA - Luật gián điệp Internet - Đẩy bởi Đối với lợi nhuận Spy Lobby
Nhà thầu công nghiệp quốc phòng đang vận động cho dự luật an ninh mạng trong Quốc hội mà sẽ mở rộng khả năng của chính phủ để truy cập thông tin về các hoạt động trực tuyến.
13 Tháng Tư 2012 | By Lee Fang

Một dự luật an ninh mạng di chuyển nhanh chóng thông qua Quốc hội sẽ cung cấp cho cơ quan tình báo của chính phủ, quyền hạn rộng rãi để làm việc với công ty tư nhân để chia sẻ thông tin về người sử dụng Internet. Trong khi một số nhà phê bình đã bắt đầu tổ chức trực tuyến chống lại pháp luật, nhà thầu quốc phòng, nhiều người đã làm việc với Cơ quan An ninh Quốc gia vào các dự án khai thác dữ liệu có liên quan, được vận động hành lang để nhấn về phía trước. Giống như nhiều ý tưởng chính sách xấu, nhà thầu chính phủ cố thủ đang sử dụng tiền thuế của dân để vận động cho quyền lực nhiều hơn và lợi nhuận.

Đề xuất, HR3523, các chia sẻ và bảo vệ Đạo luật năm 2011 Cyber ​​Intelligence, được giới thiệu bởi Dân Biểu Mike Rogers (R-MI) và Hà Lan Ruppersberger (D-MD), cung cấp cho các công ty và chính phủ "tự do hoàn toàn để vượt qua pháp luật hiện hành để theo dõi truyền thông, nội dung bộ lọc, hoặc có khả năng thậm chí tắt quyền truy cập vào các dịch vụ trực tuyến cho "mục đích an ninh mạng. '" Mặc dù các hóa đơn đã được so sánh với SOPA được tiềm năng của nó để dập tự do ngôn luận trên Internet, pháp luật quyền tác giả xấu số đó lấy cảm hứng từ một cường độ cao vận động chiến đấu vào đầu năm nay, nhiều của cộng đồng công nghệ đã đã tham gia với lợi ích tác quyền để hỗ trợ CISPA.
Một danh sách đầy đủ của các công ty thương mại và các nhóm hỗ trợ pháp luật, từ Facebook cho AT & T, có thể được tìm thấy ở đây.

http://intelligence.house.gov/bill/cyber-minh-chia sẻ và bảo vệ-hành động-2011

Làm thế nào bạn có thể giúp - SaveTheInternet.com House Passes CISPA: Chắc chắn Nó chết trong Thượng viện

Từ DemandProgress.org
Chúng tôi đã đẩy họ đến bờ vực, nhưng Nhà đảng Cộng hòa đâm qua CISPA chiều nay, trước thời hạn. Hãy chắc chắn rằng nó chết tại Thượng viện: bấm vào đây.

CISPA sẽ cung cấp cho chính phủ và các tập đoàn lớn quyền hạn mới để theo dõi và chia sẻ dữ liệu về việc sử dụng Internet của người Mỹ.

Nhưng chúng tôi hàng trăm ngàn email và hàng chục ngàn cuộc gọi điện thoại đã có một tác động thực sự:

* Sửa đổi đã được thông qua đã làm CISPA (nhẹ) tốt hơn.

* Đầu tháng này CISPA đã được yêu cầu đi thuyền qua, nhưng chúng tôi đã giúp kích động chống đối, và bỏ phiếu là xa gần hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng thậm chí là một vài tuần trước đây.

* Hầu hết các đảng Dân chủ đối lập tổ chức công ty, và hơn hai chục tự do chủ nghĩa nghiêng về đảng Cộng hòa bất chấp lãnh đạo của họ và không có bình chọn.

* Quan trọng nhất, Tổng thống Obama đã đe dọa phủ quyết CISPA.

Thượng viện sẽ xem xét luật an ninh mạng trong những tuần tới. Hãy biến nhiệt ngay lập tức: Cho Thượng viện từ chối CISPA và bất kỳ và tất cả các đạo luật không tôn trọng sự riêng tư và tự do dân sự.
Thêm tên của bạn nói với Thượng viện bác bỏ luật an ninh mạng mà không tôn trọng sự riêng tư.

VT Opt Out miễn phí Đối với ít nhất 1 năm
Thông cáo báo chí - Wake Up, Opt Out

Hồ sơ gần đây với Ban Dịch vụ Công cộng Vermont (PSB) sẽ có nghĩa là Vermonters sẽ có thể "chọn không tham gia" các sự cài đặt đồng hồ thông minh cho phần còn lại của năm 2012, và có thể lâu hơn.

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ trên của chúng tôi Donation Trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hoặc ... chỉ cần:


Facebook Twitter Email Linkedin Digg Delicious Reddit Stumbleupon

Thông tin về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube có hơn 600 bài viết và hơn 3.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa được phân loại . Đánh dấu permalink .

Một trong những đáp ứng cho Opt-Outs, Vũ khí hạt nhân và Spooks - Chào mừng bạn đến WebWorld đâu Mọi thứ đều kết nối

  1. nợ y tế nói:

    Tôi chỉ muốn các thông tin có giá trị bạn cung cấp cho bài viết của bạn. Tôi sẽ đánh dấu blog và thử nghiệm của bạn một lần nữa ngay tại đây thường xuyên. Tôi phần nào chắc chắn tôi sẽ học rất nhiều thứ mới ngay tại đây! Chúc may mắn cho tiếp theo!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>