Opt-Outs, Vũ khí hạt nhân và Spooks - Chào mừng bạn đến WebWorld đâu Mọi thứ đều kết nối

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Nuke Tại địa phương, Radiate toàn cầu

"Tai nạn hạt nhân dẫn đến hậu quả toàn cầu. Họ không phải là một vấn đề chỉ là một đất nước, chúng ảnh hưởng đến đời sống của toàn bộ khu vực. "

Đó là những lời của Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych trong bài phát biểu của mình kỷ niệm kỷ niệm ngày hôm nay của thảm họa Chernobyl, xảy ra ở đất nước của ông cách đây 26 năm. Cuộc đấu tranh để chứa lò phản ứng bị hủy hoại vẫn tỏa vẫn diễn ra . A gần đây nghiên cứu được công bố bởi New York Academy of Sciences đã thu hút tiếng hú từ những người ủng hộ hạt nhân khi nó được trình bày dữ liệu lớn cho thấy rằng gần một triệu người trên khắp thế giới đã qua đời cho đến nay từ tiếp xúc với phóng xạ từ Chernobyl.

Fukushima Fallout
Tổng thống Yanukovych có thể đã có Fukushima trong tâm trí khi ông nói về 'những hậu quả toàn cầu. " Bức xạ từ nó đã được phát hiện trên toàn Bắc bán cầu và lượng khí thải của nó đang được thực hiện với ba lò phản ứng bị nóng chảy xuống, không chỉ một, như tại Chernobyl. Tuy nhiên, gần đây một báo cáo cho thấy rằng Hoa Kỳ giám sát bụi phóng xạ có thể đã bị biến trong một hợp đồng không có đấu thầu cho một công ty có quan hệ với các sảnh hạt nhân. Tổng Thanh tra của EPA thấy "Những yếu kém trong quản lý của hệ thống mạng bức xạ của EPA Nhu cầu chú ý." [kiểm tra mức độ ô nhiễm sữa gần đây ở đây. ]

Bây giờ các chuyên gia như Bob Alvarez và lập pháp như Oregon của Thượng nghị sĩ Ron Wyden được cảnh báo rằng các hồ chứa nhiên liệu bị hư hỏng ở Fukushima có thể chỉ là một trận động đất cách xa một đám cháy lớn nguyên tử mà có thể tồi tệ hơn 85 lần so với Chernobyl. Họ kêu gọi hành động quốc tế.


Từ chối nhận của Cyber ​​Panopticon
Trong khi đó, rằng công ty boondogle boneheaded - một 'thông minh' lưới năng lượng không dây qua trung gian không dây 'mạng lưới' và không dây 'đo thông minh' - đang chịu lửa từ cả khu vực an ninh mạng và viễn thông.

Những người như Tổng Thanh tra của Bộ Năng lượng Gregory H. Friedman và cựu giám đốc CIA James Woolsey đang kêu gọi các khái niệm về một 'thông minh' lưới năng lượng không dây 'thực sự ngu ngốc. " Tổng cục Kế toán Mỹ (GAO) đồng ý.

The American Academy of Medicine Môi trường đã chính thức đề nghị rằng CPUC ngăn chặn cài đặt đồng hồ thông minh ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe của công chúng. (PDF ở đây.)

Telecom khổng lồ AT & T đã áp dụng để có một bữa tiệc ở 'lưới điện thông minh' tố tụng của California, tuyên bố rằng Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), không phải là Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC), nên có thẩm quyền tối thượng trên của lưới điện thông minh "triển khai, rõ ràng bởi vì nó đại diện cho một mạng lưới phát sóng không có giấy phép mà có khả năng cạnh tranh với các mạng điện thoại, truyền hình cáp và vệ tinh trong việc cung cấp dịch vụ internet và 'phân phối nội dung'. (PDF ở đây.)


Khi 01 Tháng 5 'hạn' phương pháp tiếp cận đối với khách hàng PG & E để lựa chọn ra các chương trình 'đo thông minh' của tiện ích, vi phạm thủ tục bởi cả CPUC và PG & E liên quan đến cuộc biểu tình nộp bởi nhiều bên, có vẻ như nó có thể ném hạn chót vào nghi ngờ .

[Không được tính vào nó mặc dù. Nếu bạn muốn từ chối và đã không làm như vậy, hãy gọi 1-866-743-0263, hoặc đăng nhập vào http://pge.com/myhome/customerservice/smartmeter/optout/ trước Mayday chỉ để chắc chắn. ]

Trong những gì nhiều người hy vọng có thể phục vụ như là một tiền lệ, các Ban Dịch vụ công cộng Vermont (PSB) dường như đã phán quyết rằng Vermonters có thể bỏ chọn miễn phí cho ít nhất một năm.

Big Brother và các 'quân sự hóa không gian ảo'
Quay trở lại những năm 1700 triết gia người Anh Jeremy Bentham đã đưa ra một kiến trúc để kiểm soát xã hội mà ông mô tả là "một chế độ mới có được sức mạnh của tinh thần với tâm trí, trong một số lượng cho đến nay vẫn không có ví dụ." Ông gọi nó là 'panopticon,' Nó là chiếc nhẫn của các tế bào bằng kính xung quanh một cái tháp trung tâm. Ý tưởng là tù nhân phải cho rằng họ đang bị theo dõi tại mọi thời điểm và do đó phù hợp trong hành vi của họ. Có bản thiết kế cho một nhà tù - và có một bó xung quanh.

Thiết kế kiến ​​trúc của Bentham hiện đang được thực hiện trong không gian mạng. Như CISPA, các "Cyber ​​Intelligence Sharing and Protection Act" (HR 3523) di chuyển hướng tới một cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện (nó thông qua các nhà hiện nay ) được hỗ trợ bởi các hãng như Google và Facebook, internet nhà hoạt động đang cảnh báo rằng nó sẽ làm cho một pháp toàn cầu công ty / hoạt động gián điệp của chính phủ, trong khi đó có lẽ đã đi vào hoạt động, hiện nay là cả hiến pháp và bất hợp pháp.

Trong bối cảnh này, các Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) đã phát động một cuộc điều tra của PG & E của gián điệp trên nhóm kháng chiến bị đo thông minh. [ Download PDF ]

Những câu chuyện này và nhiều hơn nữa trong phiên bản này. Di chuyển trên xuống.

Các EON đội

CISPA có thể dẫn đến các cuộc tấn công vào quyền của chúng tôi để nói chuyện trực tuyến tự do. SaveTheInternet.org

Yanukovych cảnh báo về điện hạt nhân Chernobyl vào kỷ niệm Euronews video

Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych đã cảnh báo về sự nguy hiểm của năng lượng hạt nhân như là đất nước của ông đánh dấu kỷ niệm lần thứ 26 của tai nạn hạt nhân tồi tệ nhất trên thế giới.
Ông đã phát biểu tại lễ khánh thành một vòm thép khổng lồ đó sẽ bao gồm các trang web lò phản ứng.
"Thảm họa Chernobyl nhấn mạnh rằng con người phải cẩn thận trong việc sử dụng công nghệ hạt nhân. Tai nạn hạt nhân dẫn đến hậu quả toàn cầu. Họ không phải là một vấn đề chỉ là một đất nước, chúng ảnh hưởng đến đời sống của toàn bộ khu vực, "người đứng đầu nhà nước của Ukraine cho biết.
Khi các kiến ​​trúc được hoàn thành vào năm 2015, nó sẽ đủ lớn để chứa Tượng của New York của Liberty.

Sau đó, các công việc nguy hiểm tháo dỡ các lò phản ứng và làm sạch một lượng lớn chất thải phóng xạ có thể bắt đầu. Tìm hiểu thêm.

Tại sao Fukushima là một thảm họa lớn hơn Chernobyl và Cảnh báo Đăng ký cho Mỹ
Việc kiểm kê phóng xạ của tất cả các nhiên liệu hạt nhân được chiếu xạ được lưu trữ trong các bể nhiên liệu đã qua tại Fukushima là lớn hơn nhiều và thậm chí nhiều vấn đề hơn các lõi nóng chảy.
bởi Robert Alvarez - Viện Nghiên cứu chính sách

... Các thực tế ảm đạm, nếu kế hoạch của TEPCO đang nhận ra, đó là gần như tất cả các nhiên liệu đã qua tại Dai-Ichi có chứa một số các nồng độ phóng xạ lớn nhất trên hành tinh này sẽ vẫn vô thời hạn ở bể dễ bị tổn thương ....

... Với những trường hợp này, một mục tiêu quan trọng đối với sự ổn định của các trang web Fukushima-Daichi là đặt tất cả các nhiên liệu lò phản ứng đã dành nó vào khô, thùng lưu trữ cứng. Điều này sẽ cần khoảng 244 thùng thêm với chi phí khoảng 1 triệu USD mỗi thùng. Để thực hiện mục tiêu này, một nỗ lực quốc tế là cần thiết - điều mà Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-OR) đã kêu gọi. Như chúng ta đã biết, bất chấp sự tàn phá rất lớn từ các trận động đất và sóng thần tại các trang web Dai-Ichi, chín thùng khô và nội dung của họ vẫn vô sự. Đây là một bài học quan trọng chúng ta không nên bỏ qua. Tìm hiểu thêm.

Từ Ủy ban để thu hẹp khoảng cách
EPA Tổng Thanh tra chỉ trích EPA xạ Giám sát mạng
Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) Tổng Thanh tra khẳng định CBG Những lời chỉ trích của EPA xạ Giám sát mạng Fraction lớn bị hỏng Trong Fukushima Crisis
click for PDF của báo cáo EPA IG: đây

... Màn RadNet bị hỏng và thay đổi bộ lọc cuối khiếm tài sản cơ sở hạ tầng quan trọng này. Ngày 11 tháng 3 2011, tại thời điểm sự cố hạt nhân Nhật Bản, 25 của 124 được cài đặt màn hình RadNet, hay 20 phần trăm, là ra khỏi dịch vụ cho trung bình 130 ngày. Các nhà thầu dịch vụ hoàn thành việc sửa chữa cho tất cả các màn hình bằng 08 tháng 4, 2011. Ngoài ra, 6 trong số 12 màn RadNet chúng tôi lấy mẫu đã đi qua 8 tuần mà không có một sự thay đổi bộ lọc, và 2 của những người trong hơn 300 ngày. Bởi vì EPA quản lý RadNet với ưu tiên thấp hơn so với yêu cầu, phần thiếu hụt và thiếu hợp đồng giám sát đã góp phần chậm trễ kéo dài trong sửa chữa màn hình bị hỏng. Ngoài ra, màn hình RadNet bị hỏng và kiểm soát chất lượng thoải mái đóng góp vào các bộ lọc không được thay đổi kịp thời. Out-of-service màn hình và bộ lọc thay đổi có thể làm giảm chất lượng và tính sẵn sàng của dữ liệu quan trọng cần thiết để đánh giá các mối đe dọa phóng xạ đối với sức khỏe cộng đồng và môi trường.
EPA vẫn chậm tiến độ để cài đặt màn hình RadNet và không hoàn toàn giải quyết vấn đề ký kết hợp đồng được xác định trong tháng báo cáo của OIG 2009. Cho đến khi EPA cải thiện nhà thầu giám sát, khả năng của cơ quan để sử dụng dữ liệu RadNet để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, và đáp ứng các yêu cầu thành lập trong khuôn khổ quốc gia về ứng phó sự cố phóng xạ hạt nhân, là có khả năng bị suy giảm.

Tìm hiểu thêm trong PDF.

Mẫu sữa San Francisco Bay Area có số lượng cao nhất của Cesium-137 kể từ tháng Sáu năm ngoái - Gần gấp đôi mức ô nhiễm tối đa của EPA

Đọc thêm.

Mỹ phóng xạ Giám sát có thể đã được bàn giao Tắt những nhà vận động Công nghiệp hạt nhân
Ngày 04 tháng 11 năm 2011

... RadNet bản thân có nhiều vấn đề, trạm đã không làm việc, một số không được hiệu chuẩn trước khi xảy ra thảm họa. Thậm chí còn tồi hơn là EPA thậm chí không xử lý mạng lưới giám sát bức xạ của riêng mình. Chức năng quan trọng rơi xuống một cựu cử chính quyền Bush đang chạy một doanh nghiệp ra khỏi một cửa hàng xuống cấp ở New Mexico. Theo một hợp đồng $ 238,000 không có chào giá môi trường Kích thước được cho là quản lý, duy trì và hoạt động RadNet, công cụ duy nhất công chúng có thể nhìn thấy nếu chúng ta đang phải chịu đựng bụi phóng xạ hạt nhân. Các blogger đó đã phá vỡ câu chuyện này khẳng định môi trường Dimensions đã tăng gấp ba doanh thu của họ trong những năm gần đây. Công ty đã trích dẫn một địa chỉ khác với địa chỉ gửi thư của họ. Điều này thể hiện lên như một ngôi nhà nhỏ ở Albuquerque . EDI cũng là một phần của một hợp đồng 12 triệu đô la trong năm 2010 cùng với một vài nhà thầu khác. Hợp đồng cung cấp dịch vụ môi trường và khắc phục để các Corps of Engineers Mỹ. EDI tuyên bố đã được trong kinh doanh từ năm 1990 nhưng chủ sở hữu, bà Bradshaw làm việc cho Bộ Quốc phòng năm 2006.

Điều gì ít hệ công chúng có thông báo bức xạ qua EPA đã lê bước ra khỏi một hợp đồng có giá thầu có nguồn gốc giả mạo và hệ thống kinh nghiệm vấn đề phổ biến rộng rãi khi nó là cần thiết nhất. Hệ thống này đã được chủ yếu là tắt chỉ hơn một tháng sau khi xảy ra thảm họa. NRC, cơ quan được giao nhiệm vụ bảo vệ công chúng khỏi thảm họa hạt nhân quyết định để tay tất cả mọi thứ trên để vận động hành lang của ngành công nghiệp hạt nhân của. Tìm hiểu thêm.

Không- BID BẢO TRÌ HỢP ĐỒNG VỚI SỞ cựu QUỐC PHÒNG THEO-THƯ KÝ
HỆ THỐNG NOT READY ON 3/11

RadNet - tiền tuyến của EPA, mạng lưới phát hiện phóng xạ là sai lầm nghiêm trọng và bị các vấn đề bảo trì và độ tin cậy.

Việc thiếu các dữ liệu phù hợp và số lượng các đơn vị ẩn (một thuật ngữ cho iPod bị hỏng) tại thời điểm họ cần nhất cho thấy EPA đã không chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp này. Tìm hiểu thêm.

Gregory H. Friedman, Tổng Thanh tra, DOE


Mỹ dự án lưới điện thông minh rơi xuống về an ninh - DOE Tổng Thanh tra

Washington, DC, USA - (METERING.COM) - 31 tháng một năm 2012 - Một số các dự án lưới điện thông minh được tài trợ thông qua Smart Grid Đầu tư Grant (SGIG) Chương trình Phục hồi và Tái đầu tư Đạo luật 2009 của Mỹ không có đủ không gian mạng yêu cầu, theo Bộ Năng lượng của tổng thanh tra.
Trong một báo cáo mới về kiểm toán của chương trình, tổng thanh tra phát hiện ra rằng trong năm kế hoạch an ninh mạng đánh giá, ba là "không đầy đủ, và không phải lúc nào cũng đủ diễn tả kiểm soát an ninh và làm thế nào họ đã được thực hiện." Hơn nữa đánh giá cục đã phát hiện ra rằng "36 trong số 99 phương pháp tiếp cận an ninh mạng gửi như là một phần của các ứng dụng cấp thiếu một hoặc các yếu tố cần thiết hơn."

Đối với một backgrounder trên SGIC, xem:
Thực hiện theo các tiền: Kích thích tài trợ bắt đầu tuôn chảy đến ngành Smart Grid

Hacker nhắm mục tiêu Jacob Appelbaum trên CISPA, giám sát và "quân sự hóa không gian ảo"

JUAN Gonzalez: ... Tôi muốn hỏi bạn về một báo cáo gần đây của Viện Brookings, không chính xác là một think tank tự do hay tiến bộ. Nhưng họ đã làm một bài báo có tên "Recording Tất cả mọi thứ: Những câu chuyện kỹ thuật số như là một Enabler của chính phủ độc tài." Và một số các dấu ngoặc kép ở đây là đáng kinh ngạc. Họ nói, báo giá, "giảm nhanh chi phí lưu trữ kỹ thuật số sẽ sớm làm cho nó có thể cho các chế độ độc để không chỉ theo dõi bất đồng chính kiến ​​nổi tiếng, mà còn để lưu trữ toàn bộ các dữ liệu kỹ thuật số kết hợp với tất cả mọi người trong phạm vi biên giới của họ."

Họ đi vào để nói, "Khi tất cả các cuộc gọi điện thoại trong toàn bộ một quốc gia có thể bị bắt giữ và cung cấp phần mềm nhận dạng giọng nói lập trình để trích xuất từ ​​khóa này, và khi cảnh quay video từ các không gian công cộng có thể tương quan, trong thời gian thực, để các cuộc đàm thoại , tin nhắn văn bản và lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội gắn liền với những người chiếm những không gian, các kho vũ khí của các phản ứng có sẵn cho một chế độ phải đối mặt với bất đồng chính kiến ​​sẽ mở rộng. ... Giám sát tràn lan sẽ cung cấp những gì cấu thành một cỗ máy thời gian cho phép các chính phủ độc tài để thực hiện giám sát trong quá khứ. "
Đây là nơi mà Hoa Kỳ đang hướng, nơi mà chế độ độc tài khác, chế độ độc tài hơn nhiều so với chúng ta, đang đi vòng quanh thế giới. Tuy nhiên, mức độ chống đối công khai, đặc biệt là trong một số người trẻ, để xâm lược tiếp này bảo mật của họ không phải là-I có nghĩa là, nó mạnh mẽ, nó đang phát triển, nhưng nó không phải là nơi cần được.

... Jacob Appelbaum: ... Và có một trang web. IXmaps là tên của nó, và đó là một trang web của Canada. Và họ thực sự thấy khi lưu lượng internet của bạn đi qua điểm tiềm năng đánh chặn NSA, do đó, bạn thực sự có thể kiểm tra kết nối internet của bạn. Và đó là những dự án Internet Trao đổi Maps.

Tất cả mọi thứ ghi: Lưu trữ kỹ thuật số như là một Enabler của Chính phủ các nước độc tài
Công nghệ, Công nghệ thông tin, tình báo
John Villaseñor, không phải cư dân Senior Fellow, Nghiên cứu Quản trị, Trung tâm Đổi mới công nghệ
Viện Brookings

Trong vòng vài năm tới một ngưỡng quan trọng sẽ được vượt qua: Lần đầu tiên, nó sẽ trở thành công nghệ và tài chính khả thi đối với các chính phủ độc tài để ghi lại gần như tất cả mọi thứ mà người ta nói hay làm trong biên giới-hàng của họ trò chuyện điện thoại, tin nhắn điện tử, truyền thông xã hội tương tác, các động tác của gần như mọi người và xe, và video từ mọi góc phố. Các chính phủ có tiền sử sử dụng tất cả các công cụ theo ý của họ để theo dõi và giám sát các công dân của họ chắc chắn sẽ tận dụng khả năng này một khi nó trở nên có sẵn.

Dừng Gián điệp Bill Trực tuyến

Các công ty và chính phủ liên bang lớn muốn quyền lực vô hạn mới để giám sát bạn.

Và họ có kế hoạch để có được chúng thông qua đạo luật gọi là CISPA - "Luật Sharing and Protection Cyber ​​Intelligence" (HR 3523).

CISPA sẽ cung cấp cho Big Brother quyền hạn mới để đọc, xem và nghe tất cả mọi thứ chúng tôi làm trên Internet. The folks phía sau CISPA cho rằng lợi ích an ninh quốc gia thực hiện giám sát này là cần thiết, nhưng ngôn ngữ của dự luật là quá mơ hồ và overreaching rằng nó sẽ mở ra cánh cửa cho sự lạm dụng tràn lan các quyền trực tuyến của chúng tôi:
• CISPA sẽ cho phép các công ty và chính phủ để bỏ qua bảo vệ sự riêng tư và bí mật theo dõi lưu lượng truy cập email của bạn, lược qua tin nhắn văn bản của bạn, lọc nội dung trực tuyến của bạn và thậm chí ngăn chặn truy cập đến các trang web phổ biến.
• CISPA sẽ cho phép các công ty để cung cấp cho chính phủ dữ liệu Facebook của bạn, lịch sử và điện thoại di động liên lạc Twitter. Nó cũng sẽ cho phép chính phủ để tìm kiếm email của bạn bằng cách sử dụng các luận cứ mơ hồ - và không có bất kỳ sự giám sát pháp lý thực sự.
• CISPA có chứa ngôn ngữ sâu rộng mà có thể được sử dụng như một vũ khí cùn để bịt miệng các trang web tố giác giống như WikiLeaks và các tổ chức tin tức mà xuất bản tiết lộ của họ.
• CISPA sẽ tạo ra một môi trường trong đó chúng ta kiềm chế không được tự do nói trực tuyến vì sợ rằng Cơ quan An ninh Quốc gia - cơ quan giống như đã tiến hành "trát nghe lén" trực tuyến trong nhiều năm -. Có thể đến gõ hiểu thêm.

Tiết lộ: CISPA - Luật Gián điệp Internet - Đẩy bởi Đối với lợi nhuận Spy Lobby
Nhà thầu công nghiệp quốc phòng đang vận động cho dự luật an ninh mạng tại Quốc hội rằng sẽ mở rộng khả năng của chính phủ để truy cập thông tin về các hoạt động trực tuyến.
13 Tháng Tư 2012 | By Lee Fang

Một dự luật an ninh mạng di chuyển nhanh chóng thông qua Quốc hội sẽ cung cấp cho các cơ quan tình báo chính phủ quyền hạn rộng lớn để làm việc với các công ty tư nhân để chia sẻ thông tin về người sử dụng Internet. Trong khi một số nhà phê bình đang bắt đầu tổ chức trực tuyến đối với pháp luật, nhà thầu quốc phòng, nhiều người đã làm việc với Cơ quan An ninh Quốc gia vào các dự án khai thác dữ liệu có liên quan, được vận động để dấn bước. Giống như nhiều ý tưởng chính sách xấu, các nhà thầu chính phủ cố thủ đang sử dụng tiền thuế của dân để vận động để có thêm quyền lực và lợi nhuận.

Đề xuất, HR3523, Sharing and Protection Act năm 2011 Cyber ​​Intelligence, được giới thiệu bởi Dân Biểu Mike Rogers (R-MI) và Dutch Ruppersberger (D-MD), cung cấp cho các công ty và chính phủ "kiềm chế tự do để bỏ qua pháp luật hiện hành để theo dõi thông tin liên lạc, lọc nội dung, hoặc có khả năng thậm chí tắt quyền truy cập vào các dịch vụ trực tuyến cho "mục đích an ninh mạng. '" Mặc dù dự luật đã được so sánh với SOPA được tiềm năng của nó để dập tự do ngôn luận trên Internet, pháp luật về quyền tác giả xấu số mà truyền cảm hứng một cường độ cao vận động hành lang chiến hồi đầu năm nay, nhiều của cộng đồng công nghệ cao đã đã tham gia với lợi ích bản quyền để hỗ trợ CISPA.
Một danh sách đầy đủ của các công ty và tập đoàn thương mại hỗ trợ pháp luật, từ Facebook cho AT & T, có thể được tìm thấy ở đây.

http://intelligence.house.gov/bill/cyber-intelligence-sharing-and-protection-act-2011

Làm thế nào bạn có thể giúp - SaveTheInternet.com House Passes CISPA: Chắc chắn Nó Dies Trong Thượng viện

Từ DemandProgress.org
Chúng tôi đã đẩy họ đến bờ vực, nhưng Nhà đảng Cộng hòa đâm qua CISPA chiều nay, trước thời hạn. Hãy chắc chắn rằng nó chết tại Thượng viện: bấm vào đây.

CISPA sẽ giúp chính phủ và các tập đoàn lớn, quyền hạn mới để theo dõi và chia sẻ dữ liệu về việc sử dụng Internet của người Mỹ.

Nhưng hàng trăm của chúng ta về hàng ngàn email và hàng chục ngàn cuộc điện thoại đã có một tác động thực sự:

* Sửa đổi đã được thông qua khiến CISPA (nhẹ) tốt hơn.

* Đầu tháng này CISPA đã phải đi thuyền qua, nhưng chúng tôi đã giúp kích động chống đối, và cuộc bỏ phiếu đã xa gần hơn so với bất cứ ai có thể hình dung ngay cả một vài tuần trước đây.

* Hầu hết các đảng viên Dân chủ tổ chức công ty đối lập, và hơn hai chục tự do chủ nghĩa-leaning đảng Cộng hòa đã thách thức lãnh đạo của họ và bình chọn không có.

* Quan trọng nhất, Tổng thống Obama đã đe dọa sẽ phủ quyết CISPA.

Thượng viện sẽ xem xét luật an ninh mạng trong những tuần tới. Hãy biến nhiệt ngay lập tức: Hãy cho Thượng viện bác bỏ CISPA và bất kỳ và tất cả các luật đã không tôn trọng sự riêng tư và tự do dân sự.
Thêm tên của bạn để nói với Thượng viện bác bỏ luật an ninh mạng mà không tôn trọng sự riêng tư.

VT Opt Out miễn phí Đối với Ít nhất 1 năm
Thông cáo báo chí - Wake Up, Opt Out

Hồ sơ gần đây với Ban Dịch vụ công cộng Vermont (PSB) sẽ có nghĩa là Vermonters sẽ có thể "không tham gia" các sự cài đặt đồng hồ đo thông minh cho phần còn lại của năm 2012, và có thể lâu hơn.

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ của chúng tôi trên Donation trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hay ... chỉ:


Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và các tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube đã có hơn 600 bài viết và hơn 3.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Uncategorized . Bookmark các permalink .

One Response to Opt-Outs, Vũ khí hạt nhân và Spooks - Chào mừng bạn đến WebWorld đâu Mọi thứ đều kết nối

  1. Tôi chỉ thích những thông tin có giá trị mà bạn cung cấp để bài viết của bạn. Tôi sẽ đánh dấu trang blog và thử nghiệm của bạn một lần nữa ngay tại đây thường xuyên. Tôi hơi chắc chắn tôi sẽ học rất nhiều thứ mới ngay tại đây! Chúc may mắn cho các tiếp theo!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>