Opt-Outs, Vũ khí hạt nhân và Spooks - Chào mừng bạn đến WebWorld đâu Mọi thứ đều kết nối

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Nuke địa phương, Radiate toàn cầu

"Tai nạn hạt nhân dẫn đến hậu quả toàn cầu. Họ không phải là một vấn đề của chỉ một quốc gia, chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của toàn bộ khu vực. "

Đó là những lời của Tổng thống Ukraina Viktor Yanukovych trong bài phát biểu kỷ niệm kỷ niệm ngày hôm nay của thảm họa Chernobyl, xảy ra trong đất nước của ông cách đây 26 năm. Cuộc chiến để chứa các lò phản ứng bị phá hoại vẫn tỏa vẫn tiếp tục . Một gần đây nghiên cứu được xuất bản bởi tờ New York Học viện Khoa học đã thu hút tiếng hú từ những người ủng hộ hạt nhân khi nó được trình bày dữ liệu lớn cho thấy rằng gần một triệu người trên thế giới đã chết cho đến nay từ tiếp xúc với bức xạ phát hành từ Chernobyl.

Fukushima Fallout
Tổng thống Yanukovych có thể có Fukushima trong tâm trí khi ông nói về "những hậu quả toàn cầu." Bức xạ từ nó đã được phát hiện trên toàn Bắc bán cầu và lượng khí thải của nó là đang diễn ra với ba lò phản ứng tan chảy xuống, không chỉ một, như tại Chernobyl. Tuy nhiên, gần đây một báo cáo cho thấy giám sát bụi phóng xạ của Mỹ có thể đã bị biến thành một hợp đồng không đấu thầu cho một công ty có quan hệ với sảnh hạt nhân. Tổng Thanh tra của EPA tìm thấy "Những yếu kém trong quản lý của hệ thống mạng bức xạ của EPA Nhu cầu chú ý." [kiểm tra mức độ ô nhiễm sữa gần đây ở đây. ]

Bây giờ các chuyên gia như Bob Alvarez và các nhà lập pháp như Oregon của Thượng nghị sĩ Ron Wyden được cảnh báo rằng các hồ chứa nhiên liệu bị hư hại tại Fukushima có thể chỉ là một trận động đất từ một đám cháy nguyên tử mà có thể tồi tệ hơn Chernobyl 85 lần. Họ đang kêu gọi hành động quốc tế.


Chọn Trong số Cyber ​​Panopticon
Trong khi đó, công ty boondogle boneheaded - một 'thông minh' lưới năng lượng không dây qua trung gian không dây 'mạng lưới' và không dây 'đo thông minh' - đang chịu lửa từ cả khu vực an ninh mạng và viễn thông.

Những người như Tổng Thanh tra của Bộ Năng lượng Gregory H. Friedman và cựu giám đốc CIA James Woolsey đang kêu gọi các khái niệm về một 'thông minh' lưới năng lượng không dây 'thực sự ngu ngốc.' Tổng cục Kế toán Mỹ (GAO) đồng ý.

Mỹ Viện Hàn lâm Y học môi trường đã chính thức đề nghị CPUC ngăn chặn cài đặt đồng hồ đo thông minh ngay lập tức để bảo vệ sức khỏe của công chúng. (PDF ở đây.)

Viễn thông khổng lồ AT & T đã áp dụng là một bên trong "lưới điện thông minh 'tiến California, tuyên bố rằng Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), không phải là California Ủy ban Tiện ích công cộng (CPUC), nên có thẩm quyền cuối cùng trong' lưới điện thông minh 'triển khai, rõ ràng bởi vì nó đại diện cho một mạng lưới phát sóng không có giấy phép có tiềm năng cạnh tranh với điện thoại, truyền hình cáp và mạng lưới vệ tinh cung cấp internet và dịch vụ "phân phối nội dung. (PDF ở đây.)


Là ngày 01 Tháng Năm "hạn" phương pháp tiếp cận cho khách hàng PG & E để lựa chọn ngoài chương trình của tiện ích 'đồng hồ thông minh', vi phạm thủ tục của cả hai CPUC và PG & E liên quan đến cuộc biểu tình đệ của một số bên, có vẻ như nó có thể ném hạn chót vào nghi ngờ .

[Không được tính vào nó mặc dù. Nếu bạn muốn lựa chọn ra và đã không làm như vậy, hãy gọi 1-866-743-0263, hoặc đăng nhập vào http://pge.com/myhome/customerservice/smartmeter/optout/ trước khi Mayday chỉ để chắc chắn. ]

Trong đó, nhiều hy vọng có thể phục vụ như là một tiền lệ, các Ban Dịch vụ công cộng Vermont (PSB) dường như đã phán quyết rằng Vermonters có thể lựa chọn ra miễn phí cho ít nhất một năm.

Big Brother và "quân sự hoá của không gian ảo '
Trở lại trong năm 1700 nhà triết học người Anh Jeremy Bentham đã đưa ra một kiến trúc để kiểm soát xã hội ông mô tả là "một chế độ mới có được sức mạnh của tinh thần với tâm trí, trong một số lượng cho đến nay mà không có ví dụ." Ông gọi nó là 'panopticon,' Nó là một chiếc nhẫn của các tế bào thủy tinh fronted xung quanh một tháp canh trung tâm. Ý tưởng là tù nhân phải cho rằng họ đang bị theo dõi mọi lúc mọi nơi và do đó phù hợp trong hành vi của họ. Thiết kế tuyệt vời cho một nhà tù - và có một loạt xung quanh.

Thiết kế kiến ​​trúc của Bentham hiện đang được thực hiện trong không gian mạng. Như CISPA, các "Cyber ​​Intelligence chia sẻ và bảo vệ luật" (HR 3523) di chuyển về phía một cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện (nó thông qua các nhà hôm nay ) được hỗ trợ bởi những người như Google và Facebook, internet hoạt động được cảnh báo rằng nó sẽ làm cho luật pháp toàn cầu công ty / chính phủ hoạt động gián điệp rằng, trong khi nó có lẽ đã đi vào hoạt động, hiện nay là cả hai vi hiến và bất hợp pháp.

Trong bối cảnh này, California Ủy ban Tiện ích công cộng (CPUC) đã đưa ra một cuộc điều tra của PG & E của gián điệp vào các nhóm kháng mét thông minh. [ Download PDF ]

Những câu chuyện và nhiều hơn nữa trong phiên bản này. Di chuyển trên xuống.

Các Eon đội

CISPA có thể dẫn đến cuộc tấn công vào quyền của chúng tôi để nói chuyện một cách tự do trên mạng. SaveTheInternet.org

Yanukovych cảnh báo về điện hạt nhân Chernobyl vào kỷ niệm Euronews video

Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych đã cảnh báo về sự nguy hiểm của năng lượng hạt nhân như đất nước của ông đánh dấu kỷ niệm thứ 26 của tai nạn hạt nhân tồi tệ nhất trên thế giới.
Ông đã phát biểu tại lễ khai trương của một vòm thép khổng lồ đó sẽ bao gồm các trang web lò phản ứng.
"Thảm họa Chernobyl nhấn mạnh rằng nhân loại phải cẩn thận trong việc sử dụng công nghệ hạt nhân. Tai nạn hạt nhân dẫn đến hậu quả toàn cầu. Họ không phải là một vấn đề của chỉ một quốc gia, chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của toàn bộ khu vực ", người đứng đầu nhà nước của Ukraina cho biết.
Khi các kiến ​​trúc được hoàn thành vào năm 2015, nó sẽ đủ lớn để nhà Tượng của New York Liberty.

Sau đó công việc nguy hiểm tháo dỡ các lò phản ứng và làm sạch một lượng lớn chất thải phóng xạ có thể bắt đầu. Tìm hiểu thêm.

Tại sao Fukushima là một thảm họa lớn hơn Chernobyl và Cảnh báo Đăng nhập cho Mỹ
Hàng tồn kho phóng xạ của tất cả các nhiên liệu hạt nhân chiếu xạ được lưu giữ trong hồ nhiên liệu đã qua tại Fukushima là lớn hơn nhiều và thậm chí nhiều vấn đề hơn so với lõi nóng chảy.
Robert Alvarez - Viện nghiên cứu chính sách

... Thực tế hoàn toàn, nếu kế hoạch của TEPCO được thực hiện, đó là gần như tất cả các nhiên liệu đã qua tại Dai-Ichi có chứa một số các nồng độ phóng xạ lớn nhất trên hành tinh này sẽ vẫn mãi mãi trong hồ bơi dễ bị tổn thương ....

... Trong hoàn cảnh đó, một mục tiêu quan trọng đối với sự ổn định của các trang web Fukushima-Daichi là đặt tất cả các nhiên liệu lò phản ứng đã thành khô, thùng lưu trữ cứng. Điều này sẽ cần khoảng 244 thùng thêm với chi phí khoảng 1 triệu USD mỗi thùng. Để thực hiện mục tiêu này, một nỗ lực quốc tế là cần thiết - điều mà Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-OR) đã kêu gọi. Như chúng ta đã biết, mặc dù sự tàn phá rất lớn từ trận động đất và sóng thần tại trang web Dai-Ichi, chín thùng khô và nội dung của họ không bị tổn thương. Đây là một bài học quan trọng chúng ta không nên bỏ qua. Đọc thêm.

Từ Ủy ban thu hẹp khoảng cách
EPA Tổng Thanh tra chỉ trích EPA bức xạ Giám sát mạng
Cơ quan Bảo vệ môi trường (EPA) Tổng Thanh tra khẳng định CBG Những lời chỉ trích của EPA bức xạ Giám sát mạng Phân số lớn bị hỏng Trong Fukushima khủng hoảng
nhấp vào đây để PDF báo cáo EPA IG: đây

... Bị hỏng màn hình RadNet và thay đổi bộ lọc cuối khiếm tài sản cơ sở hạ tầng quan trọng này. On March 11, 2011, tại thời điểm sự cố hạt nhân Nhật Bản, 25 của 124 cài đặt màn hình RadNet, hoặc 20 phần trăm, là ra khỏi dịch vụ cho trung bình 130 ngày. Nhà thầu dịch vụ hoàn thành sửa chữa cho tất cả các màn hình của ngày 08 tháng 4 năm 2011. Ngoài ra, 6 trong số 12 màn hình RadNet chúng tôi lấy mẫu đã đi hơn 8 tuần mà không có một sự thay đổi bộ lọc, và 2 của những người trong hơn 300 ngày. Vì EPA quản lý RadNet với ưu tiên thấp hơn so với yêu cầu, phần thiếu hụt và không đủ hợp đồng giám sát góp phần chậm trễ kéo dài trong việc sửa chữa màn hình bị hỏng. Ngoài ra, màn hình RadNet bị hỏng và kiểm soát chất lượng thoải mái đóng góp vào các bộ lọc không được thay đổi kịp thời. Out-of-dịch vụ màn hình và bộ lọc không thay đổi có thể làm giảm chất lượng và tính sẵn sàng của dữ liệu quan trọng cần thiết để đánh giá các mối đe dọa phóng xạ đối với sức khỏe cộng đồng và môi trường.
EPA vẫn còn chậm tiến độ để cài đặt màn hình RadNet và không giải quyết hoàn toàn các vấn đề ký kết hợp đồng được xác định trong báo cáo của OIG năm 2009. Cho đến khi EPA cải thiện nhà thầu giám sát, khả năng của cơ quan để sử dụng dữ liệu RadNet để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, đáp ứng yêu cầu thành lập trong khuôn khổ quốc gia về ứng phó phóng xạ hạt nhân sự cố, là có khả năng suy giảm.

Tìm hiểu thêm trong PDF.

Mẫu sữa San Francisco Bay Area có số lượng cao nhất của Cesium-137 kể từ tháng Sáu năm ngoái - mức độ chất gây ô nhiễm tối đa Hầu như đôi của EPA

Tìm hiểu thêm.

Bức xạ của Mỹ giám sát có thể đã được bàn giao cho vận động hành lang Công nghiệp hạt nhân
Ngày 04 tháng 11 năm 2011

RadNet ... chính nó đã nhiều vấn đề, trạm không làm việc, một số không được hiệu chuẩn trước thảm họa. Thậm chí đáng lo ngại hơn là EPA thậm chí không xử lý mạng lưới giám sát bức xạ của riêng mình. Chức năng quan trọng rơi xuống một cựu chính quyền Bush bổ nhiệm chạy một doanh nghiệp ra khỏi một cửa hàng tóm tắt ở New Mexico. Dưới $ 238,000 không có hợp đồng thầu môi trường Kích thước được cho là quản lý, duy trì và hoạt động RadNet, công cụ duy nhất công chúng có thể nhìn thấy nếu chúng ta đang phải chịu đựng bụi phóng xạ hạt nhân. Các blogger đã phá vỡ câu chuyện này nói rằng môi trường Kích thước đã tăng gấp ba doanh thu của họ trong những năm gần đây. Công ty đã trích dẫn một địa chỉ khác nhau như địa chỉ gửi thư của họ. Này xuất hiện như một ngôi nhà nhỏ ở Albuquerque . EDI cũng là một phần của một hợp đồng 12 triệu đô la trong năm 2010 cùng với một vài nhà thầu khác. Hợp đồng cung cấp dịch vụ môi trường và khắc phục hậu quả Đoàn Mỹ kỹ sư. EDI tuyên bố đã được trong kinh doanh từ năm 1990 nhưng chủ sở hữu, bà Bradshaw làm việc cho Bộ Quốc phòng năm 2006.

Những gì ít hệ thống công chúng có thông báo bức xạ thông qua EPA đã được xáo trộn giảm đến một hợp đồng không có giá có nguồn gốc giả mạo và hệ thống gặp vấn đề phổ biến khi cần thiết nhất. Hệ thống đã được chủ yếu là tắt chỉ hơn một tháng sau khi xảy ra thảm họa. NRC, cơ quan được giao nhiệm vụ bảo vệ công chúng khỏi thảm họa hạt nhân đã quyết định trao tất cả mọi thứ trên để vận động hành lang của ngành công nghiệp hạt nhân của. Tìm hiểu thêm.

NO- BID BẢO TRÌ HỢP ĐỒNG VỚI CỰU BỘ QUỐC PHÒNG THEO-THƯ KÝ
HỆ THỐNG READY ON 3/11

RadNet - tiền tuyến của EPA, mạng lưới phát hiện phóng xạ là sai lầm nghiêm trọng và bị các vấn đề bảo trì và độ tin cậy.

Thiếu dữ liệu phù hợp và số lượng các đơn vị ẩn (một thuật ngữ cho iPod bị hỏng) tại thời điểm họ cần nhất cho thấy EPA đã không chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp này. Tìm hiểu thêm.

Gregory H. Friedman, Tổng Thanh tra, Bộ Năng lượng


Các dự án lưới điện thông minh Mỹ rơi xuống về an ninh - DOE Tổng Thanh tra

Washington, DC, Hoa Kỳ - (METERING.COM) - 31 Tháng 1 năm 2012 - Một số dự án lưới điện thông minh được tài trợ thông qua các chương trình đầu tư lưới điện thông minh Grant (SGIG) của Đạo luật năm 2009 Mỹ phục hồi và Tái đầu tư không có đủ an ninh mạng yêu cầu, theo Bộ Năng lượng của tổng thanh tra.
Trong một báo cáo mới về kiểm toán của chương trình, tổng thanh tra phát hiện ra rằng trong năm kế hoạch an ninh mạng đánh giá, ba là "không đầy đủ, và không luôn luôn đầy đủ mô tả kiểm soát an ninh và làm thế nào họ đã thực hiện." Hơn nữa xem xét lại Bộ đã phát hiện ra rằng "36 trong số 99 phương pháp tiếp cận an ninh mạng được gửi như một phần của ứng dụng cấp thiếu một hoặc các yếu tố cần thiết hơn."

Cho một backgrounder trên SGIC, xem:
Thực hiện theo các tiền: Kích thích tài trợ Bắt đầu chảy vào khu vực lưới điện thông minh

Hacker nhắm mục tiêu Jacob Appelbaum trên CISPA, giám sát và "quân sự hoá của không gian ảo"

Juan González: ... tôi muốn hỏi bạn về một báo cáo gần đây của Viện Brookings, không chính xác là một cố vấn tự do hoặc tiến bộ. Nhưng họ đã làm một bài báo có tên "Tất cả mọi thứ ghi:. Câu chuyện kỹ thuật số như một Enabler của Chính phủ độc tài" Và một số các dấu ngoặc kép ở đây là đáng kinh ngạc. Họ nói, trích dẫn, "sụt giảm chi phí lưu trữ kỹ thuật số sẽ sớm làm cho nó có thể cho chế độ độc tài không chỉ theo dõi bất đồng chính kiến ​​nổi tiếng, mà còn để lưu trữ các tập hợp đầy đủ các dữ liệu kỹ thuật số kết hợp với tất cả mọi người bên trong biên giới của họ."

Họ đi vào để nói, "Khi tất cả các cuộc gọi điện thoại trong toàn bộ một quốc gia có thể được chụp và cung cấp cho phần mềm nhận dạng giọng nói lập trình để trích xuất các cụm từ khóa, và khi đoạn băng video từ không gian công cộng có thể tương quan, trong thời gian thực, để các cuộc đàm thoại , tin nhắn văn bản và lưu lượng phương tiện truyền thông xã hội gắn liền với những người chiếm những không gian, kho vũ khí của phản ứng có sẵn cho một chế độ phải đối mặt với bất đồng chính kiến ​​sẽ mở rộng. Giám sát ... phổ biến sẽ cung cấp những gì Số tiền cho một cỗ máy thời gian cho phép các chính phủ độc tài để thực hiện giám sát trong quá khứ. "
Đây là nơi mà Hoa Kỳ đang hướng, nơi mà chế độ độc tài khác, nhiều chế độ độc tài hơn chúng ta, đang đi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mức độ phản đối công khai, đặc biệt là một số người trẻ, cuộc xâm lược tiếp này riêng tư của họ mà không phải là-Ý tôi là, nó mạnh mẽ, nó đang phát triển, nhưng nó không phải là nơi mà nó nên được.

... Jacob Appelbaum:. ... Và có một trang web IXmaps là tên của nó, và đó là một trang web của Canada. Và họ thực sự hiển thị khi lưu lượng truy cập internet của bạn đi qua điểm tiềm năng đánh chặn NSA, vì vậy bạn thực sự có thể kiểm tra kết nối internet của bạn. Và đó là dự án Internet Trao đổi Maps.

Tất cả mọi thứ ghi: Lưu trữ kỹ thuật số như một Enabler của Chính phủ độc tài
Công nghệ, Công nghệ thông tin, tình báo
John Villaseñor, không phải cư dân viên cao cấp, nghiên cứu Quản trị, Trung tâm Công nghệ đổi mới
Viện Brookings

Trong vòng vài năm tới một ngưỡng quan trọng sẽ được vượt qua: Đây là lần đầu tiên, nó sẽ trở thành công nghệ và khả thi về mặt tài chính cho các chính phủ độc tài để ghi lại tất cả mọi thứ gần như được nói hay làm trong cuộc trò chuyện của họ biên giới-tất cả điện thoại, tin nhắn điện tử, phương tiện truyền thông xã hội tương tác, các phong trào của gần như tất cả người và xe, và video từ mọi góc phố. Chính phủ có tiền sử sử dụng tất cả các công cụ xử lý của họ để theo dõi và giám sát công dân của họ chắc chắn sẽ tận dụng khả năng này một khi nó trở nên có sẵn.

Ngăn chặn Bill trực tuyến gián điệp

Chính phủ liên bang và các công ty lớn muốn quyền lực vô hạn mới để giám sát bạn.

Và họ có kế hoạch để có được chúng thông qua pháp luật gọi là CISPA - các "Cyber ​​Intelligence chia sẻ và Đạo luật bảo vệ" (HR 3523).

CISPA sẽ cung cấp cho Big Brother quyền hạn mới để đọc, xem và nghe tất cả mọi thứ chúng tôi làm trên Internet. Các folks phía sau CISPA cho rằng lợi ích an ninh quốc gia thực hiện giám sát này cần thiết, nhưng ngôn ngữ của dự luật là quá mơ hồ và overreaching rằng nó sẽ mở ra cánh cửa cho sự lạm dụng tràn lan các quyền trực tuyến của chúng tôi:
• CISPA sẽ cho phép các công ty và chính phủ để bỏ qua bảo vệ sự riêng tư và bí mật theo dõi lưu lượng truy cập email của bạn, chải qua tin nhắn văn bản của bạn, lọc các nội dung trực tuyến của bạn và thậm chí chặn truy cập đến các trang web phổ biến.
• CISPA sẽ cho phép các công ty để cung cấp cho chính phủ dữ liệu Facebook của bạn, lịch sử và địa chỉ liên lạc điện thoại di động Twitter. Nó cũng sẽ cho phép chính phủ để tìm kiếm email của bạn bằng cách sử dụng mơ hồ của luận cứ - và không có bất kỳ sự giám sát pháp lý thực sự.
• CISPA chứa ngôn ngữ sâu rộng mà có thể được sử dụng như một vũ khí cùn để bịt miệng các trang web tố giác như WikiLeaks và các tổ chức tin tức xuất bản tiết lộ của họ.
• CISPA sẽ tạo ra một môi trường mà chúng ta kiềm chế không được tự do nói trực tuyến vì sợ rằng Cơ quan an ninh quốc gia - cơ quan tương tự đã được tiến hành "warrantless nghe lén" trực tuyến trong nhiều năm - có thể đến gõ. Đọc thêm.

Tiết lộ: CISPA - Luật gián điệp Internet - đẩy bởi Đối với lợi nhuận Spy Lobby
Nhà thầu công nghiệp quốc phòng đang vận động cho dự luật an ninh mạng trong Quốc hội mà sẽ mở rộng khả năng của chính phủ để truy cập thông tin về hoạt động trực tuyến.
13 tháng tư 2012 | By Lee Fang

Một dự luật an ninh mạng di chuyển nhanh chóng thông qua Quốc hội sẽ cung cấp cho cơ quan tình báo của chính phủ, quyền hạn rộng rãi để làm việc với công ty tư nhân để chia sẻ thông tin về người sử dụng Internet. Trong khi một số nhà phê bình đang bắt đầu tổ chức trực tuyến chống lại pháp luật, nhà thầu quốc phòng, nhiều người đã làm việc với Cơ quan An ninh Quốc gia vào các dự án khai thác dữ liệu có liên quan, được vận động để tiến tới. Giống như nhiều ý tưởng chính sách xấu, các nhà thầu chính phủ cố thủ đang sử dụng tiền thuế của dân để vận động cho nhiều hơn quyền lực và lợi nhuận.

Đề xuất, HR3523, Đạo luật Cyber ​​Intelligence chia sẻ và bảo vệ năm 2011, được giới thiệu bởi nghị sĩ Mike Rogers (R-MI) và Hà Lan Ruppersberger (D-MD), cung cấp cho các công ty và chính phủ "tự do hoàn toàn để vượt qua pháp luật hiện hành để theo dõi thông tin liên lạc, bộ lọc nội dung, hoặc có khả năng thậm chí tắt quyền truy cập vào dịch vụ trực tuyến cho "mục đích an ninh mạng. '" Mặc dù dự luật đã được so sánh với SOPA được tiềm năng của nó để dập tự do ngôn luận trên Internet, pháp luật quyền tác giả xấu số đó lấy cảm hứng từ một cường độ cao vận động hành lang chiến hồi đầu năm nay, nhiều của cộng đồng công nghệ đã đã tham gia với lợi ích tác quyền để hỗ trợ CISPA.
Một danh sách đầy đủ của các công ty và các nhóm thương mại hỗ trợ pháp luật, từ Facebook cho AT & T, có thể được tìm thấy ở đây.

http://intelligence.house.gov/bill/cyber-intelligence-sharing-and-protection-act-2011

Làm thế nào bạn có thể giúp - SaveTheInternet.com nhà Passes CISPA: Chắc chắn Nó chết trong Thượng viện

Từ DemandProgress.org
Chúng tôi đã đẩy họ đến bờ vực, nhưng Nhà đảng Cộng hòa đâm qua CISPA chiều nay, trước thời hạn. Hãy chắc chắn rằng nó chết tại Thượng viện: bấm vào đây.

CISPA sẽ cung cấp cho chính phủ và các tập đoàn quyền hạn mới lớn để theo dõi và chia sẻ dữ liệu về việc sử dụng Internet của người Mỹ.

Nhưng hàng trăm của chúng ta về hàng ngàn email và hàng chục ngàn cuộc gọi điện thoại đã có một tác động thực sự:

* Sửa đổi đã được thông qua khiến CISPA (nhẹ) tốt hơn.

* Đầu tháng này CISPA được cho là đi thuyền qua, nhưng chúng tôi đã giúp kích động chống đối, và bỏ phiếu là xa gần hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng ngay cả một vài tuần trước đây.

* Hầu hết các đảng viên Dân chủ tổ chức công ty trong phe đối lập, và hơn hai chục tự do chủ nghĩa tả đảng Cộng hòa bất chấp lãnh đạo của họ và không bình chọn.

* Quan trọng nhất, Tổng thống Obama đã đe dọa sẽ phủ quyết CISPA.

Thượng viện sẽ xem xét luật an ninh mạng trong những tuần tới. Chúng ta hãy biến nhiệt ngay lập tức: Giới thiệu với Thượng viện từ chối CISPA và tất cả các đạo luật không tôn trọng sự riêng tư và tự do dân sự.
Thêm tên của bạn nói với Thượng viện bác bỏ luật an ninh mạng mà không tôn trọng sự riêng tư.

VT Không tham gia miễn phí Đối với ít nhất 1 năm
Thông cáo báo chí - Wake Up, Không tham gia

Hồ sơ gần đây với Ban Dịch vụ công cộng Vermont (PSB) sẽ có nghĩa là Vermonters sẽ có thể "tham gia" của cài đặt đồng hồ đo thông minh cho phần còn lại của năm 2012, và có thể lâu hơn.

=======
Để giúp giữ cho công việc của Eon đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ trên của chúng tôi quyên góp trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra Eon để Eon, POB 1047, Bolinas, CA
Hoặc ... chỉ cần:


Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Thông tin về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như Planetarian vọng . Nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng truyền thông cũng như các nhà giáo dục và tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp Eon - Options sinh thái mạng . Các kênh Eon YouTube đã có hơn 500 bài viết và hơn 2.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa được phân loại . Đánh dấu permalink .

Một đáp ứng cho Opt-Outs, Vũ khí hạt nhân và Spooks - Chào mừng bạn đến WebWorld đâu Mọi thứ đều kết nối

  1. nợ y tế nói:

    Tôi chỉ muốn các thông tin có giá trị bạn cung cấp cho bài viết của bạn. Tôi sẽ đánh dấu trang blog và thử nghiệm của bạn một lần nữa ngay tại đây thường xuyên. Tôi phần nào chắc chắn tôi sẽ học rất nhiều thứ mới ngay tại đây! Chúc may mắn cho tiếp theo!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>