ความต้านทานใหม่ไปนิวเคลียร์เผด็จการ

Facebook ทวิตเตอร์ อีเมล์ Linkedin Digg อร่อย Reddit Stumbleupon

นิวเคลียร์ Ablolition - วิธีที่จริงที่จะบันทึกทารกในครรภ์ กราฟิกจาก (บางส่วน) ที่ประสบความสำเร็จการเคลื่อนไหวต่อต้านนิวเคลียร์ของ '80s มารยาทราเชลเกอร์ทรูดจอห์นสัน


ในฐานะที่ตีพิมพ์ใน 15 มีนาคม 2012 เรเยสแสง

ความต้านทานการใหม่ในการนิวเคลียร์เผด็จการ

โดยเจมส์ตะกอ - กัป - ตัวเลือกเครือข่ายระบบนิเวศ

ความเป็นจริงที่ไม่สะดวก
ไม่มีอะไรหักล้างแฟนตาซีองค์กรประสาทหลอนของอนาคตพลังงานนิวเคลียร์เช่นภัยพิบัติทั่วโลกอย่างต่อเนื่องยังคงแผ่จากฟูกูชิม่าครบรอบหนึ่งปีของการที่ถูกทำเครื่องหมายวันอาทิตย์สุดท้ายด้วยการสาธิตขนาดใหญ่ในความโปรดปรานของการยกเลิกนิวเคลียร์ทั่วโลก

มันใช้เวลาเพียง 18 วันสำหรับผลกระทบ Fukishima วงกลมโลกสร้างฮอตสปอตในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปและถึงซีกโลกภาคใต้ตามที่สำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐอเมริกา

ภายในเวลาสิบสัปดาห์ทารกตายถูกแทง 35% ในซานฟรานซิสและซีแอตเติและ 48% ในฟิลาเดลตามการศึกษาโดยโจเซฟมังกาโนและ Janette เชอร์แมนอยู่บนพื้นฐานของ CDC (ที่ศูนย์ควบคุมโรค) สถิติ

ดินชายฝั่งตะวันตกนมและผลิตยังคงแสดงการอ่านที่ปนเปื้อนตาม UC Berkeley โรงเรียนวิศวกรรมนิวเคลียร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ยกระดับของซีเซียม 134 และ 137 ถูกตรวจพบในอาหารอื่น ๆ , เบอร์รี่, ดิน, น้ำ, ฯลฯ ..

ถั่วสำหรับ New นิวเคลียร์
อย่างไรก็ตามโอบามาบริหารและสนับสนุนอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ยังคงผลักดันให้สิ่งที่เรียกว่า 'ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยานิวเคลียร์' จ่ายโดยค้ำประกันเงินกู้ดอลลาร์ภาษีและค่าธรรมเนียมอัตราชำระเงิน โอบามาอาร์ซี (กำกับกิจการพลังงาน) จะได้อย่างอิสระการออกใบอนุญาตส่วนขยายของเครื่องปฏิกรณ์ที่มีอายุที่มีอยู่แล้วควรจะอยู่ในลูกเหม็น

ผลการ bailout นิวเคลียร์ที่ socializes ค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงและผลกำไร privati​​zes

นั่นเป็นเพราะพลังงานนิวเคลียร์ไม่สามารถอยู่รอดในสภาพแวดล้อมตลาดเสรี. Wall Street จะไม่ลงทุน ผู้ประกันตนจะได้ประกัน ทางเลือกประชาธิปัตย์จะไม่เลือกมัน - ถ้าได้รับครึ่งหนึ่งของโอกาส

ความจริงและนิวเคลียร์ไม่ผสม
มันไม่สามารถอยู่รอดได้ในโปร่งใสสภาพแวดล้อมที่เป็นประชาธิปไตยอย่างใดอย่างหนึ่ง โรเบิร์ตคลาสสิก Jungk 1979 หนังสือเล่มใหม่ทรราช: วิธีการไฟฟ้านิวเคลียร์ enslaves เราแสดงให้เห็นว่าเพราะใหญ่ 'ความปลอดภัย' ช่องโหว่ของพลังงานนิวเคลียร์เป็นที่หลักของเทคโนโลยีเผด็จการพื้นฐานที่ต้องใช้ความลับและการควบคุมทางสังคมเผด็จการให้สูงสุด

แล้วในหน้าของการลุกฮือของประชาชนมวลทั่วโลกและการเจริญเติบโตของขบวนการ Occupy ที่นี่ที่บ้านของผู้ถืออำนาจกำลังจะย้ายไปเป็นอาชญากรขัดแย้งกับเนื้อเรื่องของกฎหมายเช่น NDAA (National Defense Authorization Act) และทรัพยากรบุคคล 347, รัฐบาลกลาง อาคารและพื้นที่ที่ถูก จำกัด การปรับปรุงพระราชบัญญัติของปี 2011 พวกเขาจะนำไปใช้กับการประท้วงต่อต้านนิวเคลียร์และการไม่ใช้ความรุนแรงก​​ารกระทำที่ละเมิดสิทธิ?

แทนที่จะทำหน้าที่อยู่ในความสนใจของประชาชนที่มีนโยบายอย่างเคร่งครัดบังคับใช้บนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่า 'หน่วยงานกำกับดูแลเหมือนอาร์ซี (กำกับกิจการพลังงาน) และ IAEA (พลังงานปรมาณูระหว่างประเทศหน่วยงาน) อย่างต่อเนื่องตอบสนองคำสั่งหลักของพวกเขาซึ่งก็คือการส่งเสริม - ไม่เป็นอุปสรรคต่อการ - การแพร่กระจายของเทคโนโลยีพลังงานนิวเคลียร์

ดังนั้นการรณรงค์การประสานงานในระดับสากลเพื่อ tamp ลงรายงานความโปร่งใสในมนุษย์จริงสิ่งแวดล้อมผลกระทบของดาวเคราะห์ของภัยพิบัติทางนิวเคลียร์เช่นสามไมล์ไอส์แลนด์, เชอร์โนบิลและฟุกุชิมะ

จากนั้นก็มีความจริงที่ไม่สะดวกที่ผลิตไฟฟ้านิวเคลียร์จะเข้าร่วมอย่างแยกไม่ออกที่สะโพกกับสยามคู่ของอาวุธนิวเคลียร์และการขยายการผลิต - การได้รับจาก gitgo ของ 'สงบ Atom แคมเปญการโฆษณาชวนเชื่อ

การเคลื่อนไหวหยุดดำเนินกิจการขยับ - 'ครอบครองนิวเคลียร์?
แม้จะประสบความสำเร็จอย่างมากในยุค 70 และยุค 80 การเคลื่อนไหวยกเลิกนิวเคลียร์ข้ามชาติที่ได้รับความเงียบสงบของสาย จนกระทั่งที่ที่โทรปลุกฟูกูชิม่ากระดิกหัวรบที่อิหร่านและการเพิ่มขึ้นของ 'ครอบครองเคลื่อนไหว (s). สัตว์จะตื่นจากความขัดแย้งสาธารณะรวมถึงการยกเลิกการใช้พลังงานนิวเคลียร์และอาวุธในวาระการเปลี่ยนแปลงหรือไม่? ชาวอเมริกันจะยืนสำหรับการจัดเก็บภาษีของ technocratic สังคมนิยมนิวเคลียร์เผด็จการปลอมตัวเป็น 'เทคโนโลยีเดียวที่สามารถช่วยเราจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ?

พวกเขาจะถูกหลอกโดยการเรียกร้องผิดพลาดที่พลังงานนิวเคลียร์คือ 'คาร์บอนฟรี' เมื่อมันอยู่ในความเป็นจริงคาร์บอนมากในขั้นตอนของวงจรนิวเคลียร์จากการทำเหมืองแร่ที่จะกัดทุกการขนส่งเพื่อการจัดเก็บและขึ้นอยู่กับอำนาจนอกจากถ่านหิน และน้ำมันพืชให้เย็นสระว่ายน้ำที่เก็บเชื้อเพลิง? ถ้าไม่ได้ฟื้นคืนระหว่างประเทศเคลื่อนไหวต่อต้านนิวเคลียร์สามารถช่วยได้

อยู่ในสถานะที่บ่งชี้กิจกรรมที่ประสบความสำเร็จในแคลิฟอร์เนียยุค 70 และยุค 80 ย้อนกลับแผนสำหรับหลายสิบเครื่องปฏิกรณ์แถวชายฝั่ง พวกเขาตรากฎหมาย - ซึ่งยังคงยืนวันนี้ - ห้ามสร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์มากขึ้นจนวิธีการแก้ปัญหาการจัดเก็บกากนิวเคลียร์มีการค้นพบ ตอนนี้มากขึ้นที่ 20 กลุ่มที่ได้มาร่วมกันในรูปแบบใหม่นิวเคลียร์ฟรีแคลิฟอร์เนียเครือข่าย เป้าหมายของมัน: ปิดลงอย่างถาวรนิวเคลียร์ที่เหลือของรัฐที่ Diablo แคนยอนและซาน Onofre - ทั้งในและโซนแผ่นดินไหวสึนามิเช่นเดียวกับฟุกุชิมะ ประกาศครบรอบปีที่ฟุกุชิมะ NFCN เป็นที่นี่

เจมส์ตะกอร่วมนำกัปตัวเลือกเครือข่ายระบบนิเวศกับแมรี่เบ ธ Brangan บล็อก: eon3EMFblog.net E-mail: jim@eon3.net

=======
เพื่อช่วยให้การทำงานของกัปจะโปรดตรวจสอบทุกตัวเลือกการสนับสนุนของเราหน้าการบริจาคหรือคุณยังสามารถส่งเช็คทำออกมาเพื่อกัปกัป POB 1047, Bolinas, แคลิฟอร์เนีย
หรือเพียงแค่:


Facebook ทวิตเตอร์ อีเมล์ Linkedin Digg อร่อย Reddit Stumbleupon
รายการนี้ถูกโพสต์ในไม่มีหมวดหมู่ ที่คั่นใจ

อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

คุณอาจจะใช้แท็กเหล่านี้และแอตทริบิวต์: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>