ความต้านทานใหม่นิวเคลียร์เผด็จการ

Facebook ทวิตเตอร์ อีเมล์ Linkedin Digg อร่อย Reddit Stumbleupon

นิวเคลียร์ Ablolition - ทางจริงที่จะบันทึกทารกในครรภ์ ภาพจากการเคลื่อนไหวต่อต้านนิวเคลียร์ (บางส่วน) ที่ประสบความสำเร็จของ '80s มารยาทราเชลเกอร์ทรูดจอห์นสัน


ในฐานะที่ตีพิมพ์ใน 15 มีนาคม 2012 เรเยสแสง

ความต้านทานใหม่ในการนิวเคลียร์เผด็จการ

โดยเจมส์ตะกอ - กัป - ตัวเลือกเครือข่ายในระบบนิเวศ

ความเป็นจริงไม่สะดวก
ไม่มีอะไรหักล้างจินตนาการองค์กรหลงของพลังงานนิวเคลียร์ในอนาคตเช่นภัยพิบัติทั่วโลกอย่างต่อเนื่องยังคงแผ่จากฟูกูชิม่าครบรอบหนึ่งปีที่ถูกทำเครื่องหมายเมื่อวันอาทิตย์ด้วยการสาธิตขนาดใหญ่ในความโปรดปรานของการยกเลิกนิวเคลียร์ทั่วโลก

มันใช้เวลาเพียง 18 วันสำหรับผลกระทบที่จะ Fukishima รอบโลกสร้างฮอตสปอตในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปและการเข้าถึงซีกโลกใต้ตามที่สำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐอเมริกา

ภายในเวลาสิบสัปดาห์ทารกตายถูกแทง 35% ในซานฟรานซิสและซีแอตและ 48% ในฟิลาเดลตามการศึกษาโดยโจเซฟมังกาและ Janette เชอร์แมนตาม CDC (ศูนย์ควบคุมโรค) สถิติ

ชายฝั่งตะวันตกดินนมและการผลิตยังคงแสดงการอ่านที่ปนเปื้อนตามที่มหาวิทยาลัยเบิร์กเลย์โรงเรียนวิศวกรรมนิวเคลียร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ยกระดับของซีเซียม 134 และ 137 ถูกตรวจพบในอาหารอื่น ๆ , เบอร์รี่, ดิน, น้ำ, ฯลฯ ..

ถั่วใหม่ Nukes
อย่างไรก็ตามโอบามาบริหารและสนับสนุนอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อผลักดันให้ที่เรียกว่ายุคฟื้นฟูศิลปวิทยานิวเคลียร์ 'จ่ายโดยภาษีดอลลาร์ค้​​ำประกันเงินกู้และค่าธรรมเนียมอัตราการชำระเงิน โอบามาอาร์ซี (กำกับกิจการพลังงาน) จะขยายได้อย่างอิสระออกใบอนุญาตเครื่องปฏิกรณ์อายุที่มีอยู่แล้วควรจะอยู่ในลูกเหม็น

ผล bailout นิวเคลียร์ที่ socializes ค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงและผลกำไร privati​​zes

นั่นเป็นเพราะพลังงานนิวเคลียร์ไม่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพแวดล้อมตลาดเสรี. ' Wall Street จะไม่ลงทุน ผู้ประกันตนจะได้ประกัน เลือกประชาธิปัตย์จะไม่เลือกมัน - ถ้าได้รับครึ่งหนึ่งโอกาส

ความจริงและนิวเคลียร์อย่าผสม
มันไม่สามารถอยู่รอดได้ในความโปร่งใสและสภาพแวดล้อมที่เป็นประชาธิปไตยอย่างใดอย่างหนึ่ง เป็นคลาสสิก 1979 หนังสือที่โรเบิร์ต Jungk ใหม่ของทรราช: วิธีการไฟฟ้านิวเคลียร์ enslaves เราแสดงให้เห็นว่าเพราะช่องโหว่ 'ความปลอดภัย' ที่กว้างใหญ่พลังงานนิวเคลียร์เป็นที่หลักของเทคโนโลยีเผด็จการพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีความลับและการควบคุมทางสังคมเผด็จการสูงสุด

แล้วในการเผชิญกับการลุกฮือของประชาชนจำนวนมากทั่วโลกและการเจริญเติบโตของขบวนการครอบครองที่นี่ที่บ้านผู้ถืออำนาจกำลังจะย้ายไปเป็นอาชญากรไม่เห็นด้วยกับทางกฎหมายเช่น NDAA (National Defense Authorization Act) และทรัพยากรบุคคล 347, รัฐบาลกลาง อาคาร จำกัด และปรับปรุงพระราชบัญญัติเหตุของปี 2011 พวกเขาจะนำไปใช้กับการประท้วงต่อต้านนิวเคลียร์และการกระทำที่ละเมิดสิทธิไม่ใช่ความรุนแรง?

แทนที่จะทำหน้าที่ในความสนใจของประชาชนตามนโยบายอย่างเคร่งครัดบังคับใช้ขึ้นอยู่กับวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่าหน่วยงานกำกับดูแลเหมือนอาร์ซี (กำกับกิจการพลังงาน) และ IAEA (สำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่าง) อย่างต่อเนื่องตอบสนองคำสั่งหลักของพวกเขาซึ่งคือการส่งเสริม - ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการ - การแพร่กระจายของเทคโนโลยีพลังงานนิวเคลียร์

ดังนั้นการรณรงค์การประสานงานในระดับสากลเพื่อ tamp ลงรายงานโปร่งใสมนุษย์จริงสิ่งแวดล้อมผลกระทบของดาวเคราะห์ของภัยพิบัติทางนิวเคลียร์เช่นเกาะ Three Mile Island, เชอร์โนและฟูกูชิม่า

แล้วมีความเป็นจริงไม่สะดวกที่ผลิตไฟฟ้านิวเคลียร์เข้าร่วมแนบแน่นที่สะโพกกับสยามคู่การผลิตอาวุธนิวเคลียร์และการขยายของมัน - ได้รับจาก gitgo ของ 'ความสงบสุขอะตอม' แคมเปญการโฆษณาชวนเชื่อ

หยุดดำเนินการเคลื่อนไหวขยับ - 'ครอบครองนิวเคลียร์?
แม้จะประสบความสำเร็จอย่างมีนัยสำคัญใน '70s และ' 80s เคลื่อนไหวยกเลิกนิวเคลียร์ข้ามชาติที่ได้รับความเงียบสงบของสาย จนกว่านั่นคือฟูกูชิม่าปลุกโทรกระดิกหัวรบที่อิหร่านและการเพิ่มขึ้นของ 'ครอบครองเคลื่อนไหว (s).' สัตว์ตื่นสาธารณสุขความขัดแย้งจะมีการยกเลิกการใช้พลังงานนิวเคลียร์และอาวุธในวาระการเปลี่ยนแปลงหรือไม่? ชาวอเมริกันจะยืนสำหรับการกำหนดผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคสังคมนิยมนิวเคลียร์เผด็จการปลอมตัวเป็น 'เทคโนโลยีเดียวที่สามารถช่วยเราจากการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ?

พวกเขาจะถูกหลอกโดยอ้างว่าผิดพลาดว่าพลังงานนิวเคลียร์เป็น 'คาร์บอนฟรี' เมื่อมันอยู่ในความเป็นจริงคาร์บอนมากในขั้นตอนของวงจรนิวเคลียร์จากการทำเหมืองแร่ที่จะโม่ทุกการขนส่งการจัดเก็บและขึ้นอยู่กับอำนาจนอก 'จากถ่านหิน และน้ำมันพืชให้เย็นสระว่ายน้ำเก็บเชื้อเพลิงหรือไม่? ถ้าไม่ได้เคลื่อนไหวต่อต้านนิวเคลียร์ฟื้นคืนระหว่างประเทศสามารถช่วยได้

อยู่ในสถานะที่บ่งชี้ของกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จในแคลิฟอร์เนีย '70s และ' 80s ย้อนกลับแผนสำหรับหลายสิบเครื่องปฏิกรณ์แถวชายฝั่ง พวกเขาตรากฎหมาย - ซึ่งยังคงยืนวันนี้ - ห้ามไม่ให้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์มากขึ้นจนโซลูชั่นสำหรับการจัดเก็บกากนิวเคลียร์มีการค้นพบ ตอนนี้มากขึ้นที่ 20 กลุ่มที่ได้มาร่วมกันในการปฏิรูปนิวเคลียร์ฟรีแคลิฟอร์เนียเครือข่าย เป้าหมายของมัน: ปิดลงอย่างถาวรนิวเคลียร์ที่เหลือของรัฐที่ Diablo แคนยอนและซาน Onofre - ทั้งในการเกิดแผ่นดินไหวและสึนามิโซนเช่นเดียวกับฟูกูชิม่า NFCN ของฟูกูชิม่าประกาศเป็นวันครบรอบ ที่นี่

เจมส์ตะกอร่วมนำกัปตัวเลือกเครือข่ายที่มีระบบนิเวศแมรี่เบ ธ Brangan บล็อก: eon3EMFblog.net ทาง E-mail: jim@eon3.net

=======
เพื่อช่วยให้การทำงานของกัปจะโปรดตรวจสอบตัวเลือกการสนับสนุนที่เรา บริจาคหน้า หรือคุณยังสามารถส่งเช็คทำออกมาเพื่อกัปกัป POB 1047, Bolinas, แคลิฟอร์เนีย
หรือ ... เพียงแค่:


Facebook ทวิตเตอร์ อีเมล์ Linkedin Digg อร่อย Reddit Stumbleupon

เกี่ยวกับผู้ดูแลระบบ

เจมส์ตะกอและแมรี่เบ ธ Brangan จัดการบล็อกนี้เช่นเดียวกับ มุมมอง Planetarian . ที่ได้รับรางวัลผู้ผลิตสื่อเช่นเดียวกับการศึกษาและการจัดงานชุมชนที่พวกเขาร่วมโดยตรง กัป - ตัวเลือกเครือข่ายระบบนิเวศ . ช่องกัป YouTube มีมากกว่า 600 ข้อความและสามารถกว่า 3,000 สมาชิก
รายการนี้ถูกโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่ . Bookmark ใจ .

ปล่อยให้ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้แท็กเหล่านี้และแอตทริบิวต์: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>