ความต้านทานใหม่ในการนิวเคลียร์เผด็จการ

Facebook พูดเบาและรวดเร็ว อีเมล์ Linkedin Digg อร่อย Reddit Stumbleupon

นิวเคลียร์ Ablolition - ทางจริงที่จะบันทึกทารกในครรภ์ กราฟิกจาก (บางส่วน) ที่ประสบความสำเร็จการเคลื่อนไหวต่อต้านนิวเคลียร์ของ '80s มารยาทราเชลเกอร์ทรูดจอห์นสัน


ในฐานะที่ตีพิมพ์ใน 15 มีนาคม 2012 เรเยสแสง

ความต้านทานการใหม่ในการนิวเคลียร์เผด็จการ

โดยเจมส์ตะกอ - กัป - ตัวเลือกเครือข่ายในระบบนิเวศ

ความเป็นจริงที่ไม่สะดวก
ไม่มีอะไรหักล้างจินตนาการองค์กรประสาทหลอนของอนาคตพลังงานนิวเคลียร์เช่นภัยพิบัติทั่วโลกอย่างต่อเนื่องยังคงแผ่จากฟูกูชิม่าครบรอบหนึ่งปีที่ถูกทำเครื่องหมายวันอาทิตย์สุดท้ายด้วยการสาธิตขนาดใหญ่ในความโปรดปรานของการยกเลิกนิวเคลียร์ทั่วโลก

มันใช้เวลาเพียง 18 วันสำหรับผลกระทบที่จะ Fukishima รอบโลกสร้างฮอตสปอตในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปและถึงซีกโลกภาคใต้ตามที่สำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐอเมริกา

ภายในเวลาสิบสัปดาห์ทารกตายถูกแทง 35% ในซานฟรานซิสและซีแอตและ 48% ในฟิลาเดลตามการศึกษาโดยโจเซฟ Mangano และ Janette เชอร์แมนอยู่บนพื้นฐานของ CDC (ศูนย์ควบคุมโรค) สถิติ

ดินชายฝั่งตะวันตกนมและการผลิตยังคงแสดงการอ่านที่ปนเปื้อนตาม UC Berkeley โรงเรียนวิศวกรรมนิวเคลียร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์สูงระดับของซีเซียม 134 และ 137 ถูกตรวจพบในอาหารอื่น ๆ เบอร์รี่, ดิน, น้ำ, ฯลฯ ..

ถั่วใหม่ Nukes
อย่างไรก็ตามโอบามาบริหารและสนับสนุนอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อผลักดันให้เรียกว่า 'ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยานิวเคลียร์' จ่ายโดยค้ำประกันเงินกู้ภาษีดอลลาร์และคิดค่าบริการอัตราการชำระเงิน โอบามาอาร์ซี (กำกับกิจการพลังงาน) จะได้อย่างอิสระการออกใบอนุญาตส่วนขยายของเครื่องปฏิกรณ์ที่มีอายุที่มีอยู่แล้วควรจะอยู่ในลูกเหม็น

ผล bailout นิวเคลียร์ที่ socializes ค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงและผลกำไร privati​​zes

นั่นเป็นเพราะพลังงานนิวเคลียร์ไม่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพแวดล้อมตลาดเสรี. ' Wall Street จะไม่ลงทุน ผู้ประกันตนจะได้ประกัน เลือกประชาธิปัตย์จะไม่เลือกมัน - ถ้าได้รับโอกาสครึ่ง

ความจริงและ Nukes อย่าผสม
มันไม่สามารถอยู่รอดได้ในความโปร่งใสและสภาพแวดล้อมที่เป็นประชาธิปไตยอย่างใดอย่างหนึ่ง ขณะที่โรเบิร์ตคลาสสิก Jungk 1979 หนังสือเล่มใหม่ทรราช: วิธีการไฟฟ้านิวเคลียร์ enslaves เราแสดงให้เห็นว่าเพราะใหญ่ 'ความปลอดภัย' ช่องโหว่ของพลังงานนิวเคลียร์เป็นที่หลักของเทคโนโลยีเผด็จการพื้นฐานที่จำเป็นต้องมีความลับและการควบคุมทางสังคมเผด็จการสูงสุด

แล้วในการเผชิญกับการลุกฮือของประชาชนจำนวนมากทั่วโลกและการเจริญเติบโตของขบวนการ Occupy ที่นี่ที่บ้านของผู้ถืออำนาจกำลังจะย้ายไปเป็นอาชญากรขัดแย้งกับเนื้อเรื่องของกฎหมายเช่น NDAA (National Defense Authorization Act) และ HR 347, รัฐบาลกลาง อาคารที่ถูก จำกัด และพื้นที่ปรับปรุงพระราชบัญญัติของปี 2011 พวกเขาจะนำไปใช้กับการประท้วงต่อต้านนิวเคลียร์และการไม่ใช้ความรุนแรงก​​ารกระทำละเมิดสิทธิ?

แทนที่จะทำหน้าที่อยู่ในความสนใจของประชาชนที่มีนโยบายอย่างเคร่งครัดบังคับใช้อยู่บนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่า 'หน่วยงานกำกับดูแลเหมือนอาร์ซี (กำกับกิจการพลังงาน) และ IAEA (พลังงานปรมาณูระหว่างประเทศหน่วยงาน) อย่างต่อเนื่องตอบสนองคำสั่งหลักของพวกเขาซึ่งก็คือการส่งเสริม - ไม่เป็นอุปสรรคต่อการ - การแพร่กระจายของเทคโนโลยีพลังงานนิวเคลียร์

ดังนั้นแคมเปญการประสานงานในระดับสากลเพื่อ tamp ลงการรายงานโปร่งใสของมนุษย์ที่แท้จริงสิ่งแวดล้อมผลกระทบของดาวเคราะห์ของภัยพิบัติทางนิวเคลียร์เช่นสามไมล์ไอส์แลนด์, เชอร์โนบิลและฟูกูชิม่า

แล้วมีความเป็นจริงที่ไม่สะดวกที่ผลิตกระแสไฟฟ้านิวเคลียร์จะเข้าร่วมแนบแน่นที่สะโพกกับสยามคู่ของอาวุธนิวเคลียร์และการขยายการผลิต - ได้รับจาก gitgo ของ 'ความสงบสุขอะตอม' แคมเปญการโฆษณาชวนเชื่อ

การเคลื่อนไหวไม่ได้ดำเนินกิจการ Stirs - 'ครอบครองนิวเคลียร์?
แม้จะประสบความสำเร็จอย่างมีนัยสำคัญใน '70s และ' 80s, การเคลื่อนไหวยกเลิกนิวเคลียร์ข้ามชาติได้รับเงียบสงบของสาย จนกระทั่งที่อยู่, โทรปลุกฟูกูชิม่ากระดิกหัวรบที่อิหร่านและการเพิ่มขึ้นของ 'ครอบครองเคลื่อนไหว (s).' สัตว์จะตื่นสาธารณสุขขัดแย้งรวมถึงการยกเลิกการใช้พลังงานนิวเคลียร์และอาวุธในวาระการเปลี่ยนแปลงหรือไม่? ชาวอเมริกันจะยืนสำหรับการจัดเก็บภาษีของ technocratic สังคมนิยมนิวเคลียร์เผด็จการปลอมตัวเป็น 'เทคโนโลยีเดียวที่สามารถช่วยเราจากการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ?

พวกเขาจะหลงกลโดยเรียกร้องผิดพลาดว่าพลังงานนิวเคลียร์คือ 'คาร์บอนฟรี' เมื่อมันอยู่ในความเป็นจริงคาร์บอนมากในขั้นตอนของวงจรนิวเคลียร์จากการทำเหมืองแร่ที่จะโม่ทุกการขนส่งเพื่อการจัดเก็บและขึ้นอยู่กับอำนาจนอก 'จากถ่านหิน และน้ำมันพืชให้เย็นสระว่ายน้ำของการจัดเก็บน้ำมันเชื้อเพลิง? ถ้าไม่ได้ฟื้นคืนระหว่างประเทศเคลื่อนไหวต่อต้านนิวเคลียร์สามารถช่วยได้

อยู่ในสถานะที่บ่งชี้ของกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จในแคลิฟอร์เนีย '70s และ' 80s ย้อนกลับแผนสำหรับหลายสิบเครื่องปฏิกรณ์แถวชายฝั่ง พวกเขาตรากฎหมาย - ซึ่งยังคงยืนวันนี้ - ห้ามไม่ให้มีการสร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์มากขึ้นจนโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บกากนิวเคลียร์มีการค้นพบ ตอนนี้มากขึ้นว่า 20 กลุ่มได้มาร่วมกันในการปฏิรูปนิวเคลียร์ฟรีแคลิฟอร์เนียเครือข่าย เป้าหมายของมัน: ปิดลงอย่างถาวรนิวเคลียร์ที่เหลือของรัฐที่ Diablo แคนยอนและซาน Onofre - ทั้งในแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิโซนเช่นเดียวกับฟูกูชิม่า ประกาศครบรอบปีที่ฟูกูชิม่า NFCN เป็น ที่นี่

เจมส์ตะกอร่วมชี้นำกัปตัวเลือกนิเวศวิทยาเครือข่ายกับแมรี่เบ ธ Brangan Blog: eon3EMFblog.net ทาง E-mail: jim@eon3.net

=======
เพื่อช่วยให้การทำงานของกัปจะกรุณาตรวจสอบทั้งหมดตัวเลือกการสนับสนุนของเรา หน้าการบริจาค หรือคุณยังสามารถส่งเช็คทำออกมาเพื่อกัปกัป POB 1047, Bolinas, แคลิฟอร์เนีย
หรือ ... เพียงแค่:


Facebook พูดเบาและรวดเร็ว อีเมล์ Linkedin Digg อร่อย Reddit Stumbleupon

เกี่ยวกับผู้ดูแลระบบ

เจมส์ตะกอและแมรี่เบ ธ Brangan จัดการบล็อกนี้เช่นเดียวกับ มุมมอง Planetarian ที่ได้รับรางวัลผู้ผลิตสื่อเช่นเดียวกับการศึกษาและการจัดงานในชุมชนที่พวกเขาร่วมโดยตรง กัป - ตัวเลือกนิเวศวิทยาเครือข่าย ช่อง YouTube กัป มีมากกว่า 600 ข้อความและสามารถกว่า 3,000 สมาชิก
รายการนี้ถูกโพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่ Bookmark คิดเห็น

ปล่อยให้ตอบ

ที่อยู่อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

คุณอาจจะใช้แท็กเหล่านี้และแอตทริบิวต์: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>