Pháp lệnh & Y tế tác động Báo cáo Santa Cruz Landmark 'thông minh Meter'

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

'Thông minh' Meters Take the Lead trong Tổng-Body RF Exposure

So sánh các Levels Radio-Frequency đến toàn thân từ các nguồn khác nhau trong IJ W / cm2 theo thời gian (sửa chữa bằng cách Daniel Hirsch, Ủy ban để thu hẹp khoảng cách, và UCSC giảng viên Chính sách hạt nhân, cho chu kỳ nhiệm vụ giả định và cả tiếp xúc với cơ thể ngoại suy từ EPRI / CCST SmartMeter mức ước tính khoảng 3 feet).

Rising để nhân dịp - Luật Makers Thực hiện theo các Sự kiện
Khi California Public Utilities Commission (CPUC) di chuyển hướng tới một quyết định về chính sách opt-out 'thông minh' mét của nó, các quan chức hạt Santa Cruz đã đi đầu trong việc sản xuất một báo cáo y tế và đúc một phản ứng chịu trách nhiệm trước nỗ lực để buộc ngành công nghiệp không dây ' thông minh 'mét trên toàn bộ dân số mà không cần thử nghiệm khoa học hoặc thông báo sự đồng ý của dân chủ. [ Tải file PDF ở đây. ] Trong khi quyết định này sửa đổi được đề xuất là một bước tiến khổng lồ trong đó nó sẽ cho phép mét tương tự mà là tương đối an toàn và không phát ra RF, nó không đi đủ xa.

SANTA CRUZ COUNTY KIỂM SOÁT THỰC HÀNH ĐỘNG CHỐNG NHIỀU mét SMART Nina Beety

Một báo cáo của Santa Cruz County Health Officer Tiến sĩ Poki Stewart Namkung, sự nghi ngờ nghiêm trọng về an toàn thông minh Meter và tính đầy đủ các hướng dẫn FCC để bảo vệ công chúng, đã nhất trí chấp nhận bởi Hội Đồng Giám Sát Quận Santa Cruz. Hội đồng quản trị cũng đã thông qua đổi mới thông minh Meter lệnh cấm, pháp lệnh của họ, và sẽ được thêm tên của họ vào một đơn kiến ​​nghị lên Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California lưu thông giữa các quan chức quận và thành phố.

Từ báo cáo của cơ quan y tế "Rủi ro sức khỏe Associated với Smart Meters":

"Bằng chứng được tích lũy trên các kết quả của việc tiếp xúc với RF ở mức phi nhiệt. bao gồm tăng tính thấm của hàng rào máu não vào đầu, gây tác hại cho tinh trùng, phá vỡ sợi đôi DNA có thể dẫn đến ung thư nguồn gốc ... "

"Khi nói đến hiệu ứng nonthermal của RF, hướng dẫn FCC là không thích hợp và không thể được sử dụng cho bất kỳ khiếu nại về an toàn SmartMeter trừ khi thiệt hại nhiệt được tham gia."

"Không có, các tiêu chuẩn an toàn công cộng có liên quan hiện hành đối với RF xung liên quan đến phơi nhiễm kinh niên của công chúng, cũng như của các quần thể nhạy cảm, cũng không phải của người dân với kim loại và cấy ghép y tế ..."

Bản báo cáo bao gồm các cách để giảm tiếp xúc với EMF từ điện thoại di động, internet không dây, và các thiết bị không dây và EMF khác.

Báo cáo đầy đủ, cũng như các thư từ Santa Cruz County CAO Susan Mauriello giới thiệu các hoạt động của ngày hôm nay, là ở đây .

Văn phòng hành chính Santa Cruz County: 831-454-2100
Website Santa Cruz County .

Michigan ra mắt SM Probe
Ở những nơi khác trong các tin tức, các Ủy ban Dịch vụ công cộng Michigan (MPSC) đã đưa ra một cuộc điều tra vào việc triển khai các công tơ thông minh của công ty điện lực quy định tại Michigan.

Cần lưu ý rằng khách hàng điện và một số thành phố đã bày tỏ lo ngại về việc triển khai các công tơ thông minh của công ty điện lực hoạt động tại Michigan, MPSC ngày nay đã mở một sổ ghi với mục đích giải quyết những mối quan tâm đến mức độ có thể, trong ánh sáng của những giới hạn của luật định của Ủy ban thẩm quyền và chuyên môn.

Để ngày hôm nay chỉ đạo tất cả các công ty điện lực quy định để gửi thông tin cho Ủy ban trong trường hợp số U-17000 vào tháng 16 về các chủ đề sau:
* Kế hoạch hiện tại của công ty điện lực cho việc triển khai các công tơ thông minh trong lãnh thổ dịch vụ của mình;
* Chi phí ước tính của việc triển khai đo thông minh trên toàn lãnh thổ dịch vụ của mình và bất kỳ nguồn kinh phí;
* Một ước tính của các khoản tiết kiệm để đạt được bằng việc triển khai các công tơ thông minh;
* Giải thích về bất kỳ lợi ích phi tiền tệ khác mà có thể được thực hiện từ việc triển khai các công tơ thông minh;
* Bất kỳ thông tin khoa học được biết đến với công ty điện lực mà mang về sự an toàn của công tơ thông minh sẽ được triển khai bởi tiện ích;
* Giải thích về các loại thông tin mà sẽ được thu thập bởi các công ty điện lực thông qua việc sử dụng công tơ thông minh;
* Giải thích về các bước mà công ty điện lực có ý định làm để bảo vệ sự riêng tư của thông tin khách hàng để thu thập;
* Cho dù các công ty điện lực có ý định để cho phép khách hàng để lựa chọn ra của việc có một đồng hồ đo thông minh;
* Làm thế nào các công ty điện lực có ý định để phục hồi các chi phí của một chương trình opt-out, nếu một trong những sẽ tồn tại.

Trở lại Santa Cruz
Chúng tôi gửi các đoạn trích của văn bản Santa Cruz dưới đây. Bạn có thể tải về một PDF của gói tài liệu ở đây .

Hạt Santa Cruz
COUNTY VĂN PHÒNG CHÍNH
701 OCEAN STREET, Suite 520, SANTA CRUZ, CA 95060-4073
(831) 454-2100 Fax: (831) 454-3420 TOO: (831) 454-2123
SUSAN MAURIELLO, JD, QUẬN HÀNH CHÍNH NHÂN VIÊN
18 Tháng 1 2012
CHƯƠNG TRÌNH: Tháng 24,2012
Ban kiểm soát
Hạt Santa Cruz
701 Dương Phố
Santa Cruz, California 95.060

SmartMeter Moratorium

Thành viên thân mến của Hội đồng quản trị:
On December 13,2011, Hội đồng quản trị của bạn đạo văn phòng này để trở về ngày hôm nay với một báo cáo về các vấn đề liên quan đến pháp lệnh SmartMeter lệnh cấm hiện tại, và thông tin về khả năng mở rộng lệnh cấm thêm một năm nữa. Hội đồng quản trị của bạn cũng chỉ đạo Y tế Offcer Công trở lại với một phân tích những nghiên cứu về ảnh hưởng sức khỏe của SmartMeters, và đạo diễn County Counsel trở lại với một báo cáo liên quan đến tính hợp pháp của một dịch vụ công ích Từ chối để khách hàng sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ và sẵn sàng để có một đồng hồ analog.

Khi Hội đồng quản trị của bạn là nhận thức, Uỷ ban Dịch vụ công cộng California đang xem xét của PG & E
ứng dụng để sửa đổi của PG & E đề nghị SmartMeter để bao gồm một lựa chọn cho khách hàng dân cư những người không muốn có một SmartMeter không dây. Các mặt hàng được dự kiến ​​vào ngày 12 Tháng 1 năm 2012 chương trình nghị sự, nhưng ủy ban dự đoán rằng một cuộc bỏ phiếu về đề xuất này sẽ không xảy ra trước khi đến tháng 1,2012. Pháp lệnh lệnh cấm
Hội đồng quản trị của bạn đã nghe một lượng đáng kể các chứng liên quan đến SmartMeters và lo ngại về tác động của chúng đối với sức khỏe, câu hỏi về tính chính xác của họ, không có khả năng phục hồi dữ liệu thời gian thực, mối quan tâm riêng tư, và thiếu các tiêu chuẩn an toàn cho tiếp xúc lâu dài mãn tính điện bức xạ tần số. Ngoài ra, PG & E đã không được trình bày nghiên cứu để hỗ trợ biện minh chính của họ rằng chương trình SmartMeter sẽ khuyến khích khách hàng để quản lý hiệu quả hơn sử dụng của họ về điện.

Với sự quan tâm rộng rãi về công nghệ SmartMeter và Hội đồng quản trị của bạn mong muốn đi vào kỷ lục, offce này và County Counsel tin rằng bất chấp những thách thức thực thi, đó là vì lợi ích tốt nhất của sức khỏe cộng đồng, an toàn và phúc lợi cho Hội đồng quản trị của bạn thông qua các đính kèm pháp lệnh (Phụ lục A) thực hiện một lệnh cấm tạm thời đối với việc lắp đặt SmartMeters trong hoặc trên bất kỳ nhà, căn hộ, chung cư hoặc kinh doanh trong phạm vi các vùng chưa được của Quận. Mục đích của lệnh cấm là cho phép thêm thời gian để giáo dục CPUC về những mối quan tâm và dành thời gian để nghiên cứu đầy đủ về tác động do công nghệ SmartMeter.

PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG - LÀM VIỆC CHO TƯƠNG LAI "'
Áp đặt lệnh tạm thời Moratorium về Lắp đặt SmartMeters
Chương trình nghị sự: Tháng Giêng 24, 200 i 2

PG & E, khẳng định rằng chính quyền địa phương không có thẩm quyền trên các cài đặt của mét, đã bỏ lệnh hạt Santa Cruz trước đó cũng như pháp lệnh tương tự được thông qua tại các nước khác. PG & E tin rằng chỉ có Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (CPUC) có thẩm quyền để ngăn chặn cài đặt của mét. Đại biểu dân cử, trong đó có Ban kiểm soát của Marin County, đã thừa nhận những hạn chế của pháp lệnh của họ để thực sự ngăn chặn việc cài đặt của mét. Tuy nhiên, khu vực pháp lý đã thông qua pháp lệnh của họ với báo cáo rằng pháp lệnh đó đóng một vai trò quan trọng bằng cách thông báo CPUC các mối quan tâm đáng kể của cộng đồng.

Y tế Offcer Báo cáo
Báo cáo y tế công cộng Offcer được cung cấp như là đính kèm B. Báo cáo thảo luận về những rủi ro sức khỏe liên quan với SmartMeters, các báo cáo khoa học và các hoạt động công chúng có thể làm để giảm thiểu tác hại tiềm năng.

PG & E ngắt Cập nhật
Vào ngày 13 tháng 12, 201 i, cuộc họp, Hội đồng quản trị của bạn đặt câu hỏi về đại diện PG & E về quyết định của công ty tiện ích để tắt điện đến nhà của những người dân loại bỏ SmartMeters của họ. Sau buổi gặp đó, PG & E phục hồi sức mạnh cho những người cư trú với mục đích buộc tội dựa trên hóa đơn điện qua.

Yêu cầu
Vào tháng của bạn 10, năm 2012 cuộc họp, Hội đồng quản trị của bạn đã được trình bày với một bản kiến ​​nghị để Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California liên quan đến PG & E SmartMeter Opt-out ứng dụng, đơn yêu cầu cung cấp cơ hội cho các viên chức dân cử địa phương để đôn đốc Ủy ban
tiếp tục Đơn A.II-03-0 14 cho điều trần công khai hơn nữa. Các kiến ​​nghị được cung cấp như
Tập tin đính kèm C. Chúng tôi đề nghị Hội đồng quản trị của bạn chỉ đạo Chủ tịch để ký tên thỉnh nguyện thay mặt cho Hội đồng quản trị và trình PUC.
Do đó, khuyến cáo rằng BAN CỦA BẠN:
(1) Chỉ đạo Chủ tịch để gửi một bức thư cho PUC kêu gọi kiểm tra độc lập và
giám sát của SmartMeters tại chỗ để xác định nhiệm vụ chu kỳ và tần số, đặc biệt
trong các trường hợp sau đây:

. Trong trường hợp cả khí và công tơ điện được đặt chặt chẽ với nhau
. Trường hợp có một ngân hàng của SmartMeters chẳng hạn như trên một khu dân cư nhiều gia đình
tòa nhà hoặc căn hộ cao cấp
. Trường hợp có một mét thu về một nhà phục vụ gia đình, cộng với nhiều
là 5000 đơn vị dân cư khác trong khu vực
. Trường hợp SmartMeter trên một nhà hoạt động như một tiếp sức cho khu vực địa phương khác
mét

Áp đặt lệnh tạm thời Moratorium về Lắp đặt thông minh Meters
(2) Chỉ đạo Chủ tịch để gửi một bức thư cho PUC và PG & E cho phép bất kỳ Santa Cruz
Cư dân quận để yêu cầu loại bỏ một cài đặt trước đó SmartMeter và
thay thế với một đồng hồ analog
(3) Chấp nhận và nộp báo cáo từ Cán bộ Y tế công cộng
(4) Chỉ đạo Chủ tịch ký tên vào đơn kiến ​​nghị lên Ủy ban California Public Utilities trên
Thay mặt Hội đồng thúc giục Ủy ban để trì hoãn việc xem xét một sơ bộ
quyết định PG & E của ứng dụng SmartMeter cho đến khi tiếp tục điều trần công khai và đầu vào
hoàn thành, và
(5) Thông qua Pháp lệnh kèm theo áp đặt một lệnh cấm tạm thời đối với việc lắp đặt
SmartMeters trong khu vực chưa hợp của Santa Cruz tao nha và trực tiếp Thư Ký
Hội đồng quản trị để đặt các lệnh vào ngày 07 Tháng Hai năm 2012 để xem xét chương trình nghị sự chính thức.

Pháp lệnh được đề xuất A.
B. Báo cáo từ y tế công cộng Offcer
C. Đơn để CPUC
cc: PG & E
California Public Utilities Commission

=====
============

Một tập tin đính kèm
Pháp lệnh NO.
AN Pháp lệnh UNCODIFIED CỦA QUẬN Santacruz trương ngưng TẠM VỀ LẮP ĐẶT SMARTMETERS VÀ LIÊN QUAN THIẾT BỊ IN, CÙNG, Across, KHI, THEO VÀ THÔNG QUA ĐƯỜNG CÔNG nơi khác trong các vùng chưa được HÀNH SANTA CRUZ COUNTY

Ban kiểm soát của Hạt Santa Cruz tìm thấy như sau:

XÉT RẰNG, Hạt Santa Cruz (các "hạt"), thông qua quyền hạn của cảnh sát do Điều XI của Hiến pháp California, vẫn giữ ý rộng rãi để lập pháp cho mục đích công cộng và phúc lợi chung, bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề y tế công cộng , an toàn và bảo vệ người tiêu dùng; và XÉT RẰNG, Hạt Santa Cruz có một thỏa thuận nhượng quyền thương mại với PG & E đã có hiệu lực từ năm 1955;

XÉT RẰNG, trong Ngoài ra, Quận vẫn giữ quyền theo Điều XII, mục 8 của Hiến pháp để cấp nhượng quyền thương mại cho utilties công cộng, và theo California Public utilties Mã phần 6203, "có thể trong một nhượng quyền thương mại như áp đặt các điều khoản và điều kiện khác và bổ sung đó. . ., Cho dù chính phủ hoặc hợp đồng trong nhân vật, như trong phán quyết của cơ quan lập pháp là để lợi ích công cộng ", và

XÉT RẰNG, Tiện ích công cộng Mã phần 2902 có quyền của County để giám sát và điều chỉnh các tiện ích công cộng trong các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, tiện lợi và an toàn của công chúng ", chẳng hạn như việc sử dụng và sửa chữa các đường phố công cộng bằng bất kỳ utilty công cộng, vị trí của cột, dây điện, đường ống, hoặc ống dẫn của bất kỳ tiện ích công cộng, trên, dưới, hoặc trên bất kỳ đường phố công cộng, và tốc độ của các tàu sân bay thông thường hoạt động trong các giới hạn của công ty, thành phố; "và

XÉT RẰNG, Pacific Gas & Electric Company ("PG & E") hiện đang installng SmartMeters ở miền Trung và miền Bắc California và được cài đặt những mét trong Quận Hạt Santa Cruz;

XÉT RẰNG, những lo ngại về tác động và tính chính xác của SmartMeters đã được nâng lên trên toàn quốc, dẫn đầu Ủy ban Dịch vụ công cộng Maryland để từ chối cho phép trên 21 tháng 6 năm 2010 cho việc triển khai các SmartMeters trong tiểu bang đó. Nhà nước của Uỷ ban Dịch vụ công cộng Hawaii cũng vừa từ chối thông qua một hệ thống lưới điện thông minh trong trạng thái đó. CPUC hiện đã cấp phát trước khi nó một bản kiến ​​nghị từ các thành phố và Quận San Francisco, và các thành phố khác, tìm cách trì hoãn việc thực hiện các SmartMeters cho đến những câu hỏi về tính chính xác của họ có thể được đánh giá;

XÉT RẰNG, vấn đề lớn và thiếu sót với SmartMeters ở California đã được đưa đến sự chú ý của Ban kiểm soát của Hạt Santa Cruz, bao gồm PG & xác nhận E rằng SmartMeters đã cung cấp bài đọc không chính xác chi phí đóng thuế vô số ngàn đô la overcharges và PG & E của các hồ sơ nêu " rủi ro "và" vấn đề "bao gồm không có khả năng tiếp tục phục hồi dữ liệu thời gian thực vì phần cứng bị lỗi nguồn gốc với PG & E nhà cung cấp;

XÉT RẰNG, sự lên xuống và dòng chảy của khí đốt và điện vào nhà tiết lộ thông tin chi tiết về thông tin riêng tư của cuộc sống hàng ngày. Năng lượng sử dụng dữ liệu, thời điểm đo bằng thời điểm, cho phép xây dựng lại các hoạt động của gia đình: khi mọi người thức dậy, khi họ trở về nhà, khi họ đi nghỉ mát, và ngay cả khi họ có một bồn tắm nước nóng. SmartMeters đại diện cho một hình thức mới của công nghệ chuyển tiếp thông tin chi tiết cho đến nay vẫn bí mật phản ánh thời gian và số lượng của việc sử dụng năng lượng điện mà không có bảo vệ những dữ liệu bị truy cập bởi người không được phép hoặc các tổ chức và như vậy gây ra một sự xâm nhập bất hợp lý của quyền riêng tư của khách hàng tiện ích ' và lợi ích an ninh.

Thật vậy, thực tế là các CPUC đã không được thiết lập biện pháp bảo vệ sự riêng tư trong giấy phép hoạt động của nó có thể vi phạm các nguyên tắc được quy định bởi Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Kyllo v Hoa Kỳ (2001), 533 US 27.

XÉT RẰNG, các câu hỏi về sức khỏe quan trọng đã được đặt ra liên quan đến việc gia tăng tần số bức xạ điện từ (EMF) phát ra bởi các công nghệ không dây trong SmartMeters, wil mà là trong mỗi ngôi nhà, căn hộ và kinh doanh, qua đó bổ sung thêm nhân tạo EMF cho môi trường xung quanh đồng hồ để EMF đã tồn tại từ cột điện, đồng hồ cá nhân và cột điện thoại;

XÉT RẰNG, tiêu chuẩn an toàn của FCC không tồn tại cho tiếp xúc lâu dài mãn tính để EMF hoặc từ nhiều nguồn, và báo cáo sức khỏe do ô nhiễm điện từ bao gồm rối loạn giấc ngủ, khó chịu, mất trí nhớ ngắn hạn, nhức đầu, lo âu, buồn nôn, phá vỡ DNA, bất thường tăng trưởng tế bào, ung thư, lão hóa sớm, vv Bởi vì công nghệ chưa được kiểm tra, các nhà khoa học quốc tế, cơ quan môi trường, các nhóm ủng hộ và bác sĩ đang kêu gọi việc sử dụng thận trọng trong công nghệ không dây;

XÉT RẰNG, sự biện minh chính đưa ra cho chương trình SmartMeters là sự khẳng định rằng nó wil khuyến khích khách hàng di chuyển một số sử dụng điện của họ từ ban ngày đến giờ tối; Tuy nhiên, PG & E đã tiến hành không có dự án thí điểm thực tế để xác định xem giả định này là trong thực tế chính xác. Phát phi thời gian của ngày mét đã có sẵn cho khách hàng những người mong muốn tăng cường giáo dục khách hàng là một lựa chọn không công nghệ khả thi để khuyến khích thời gian sử dụng điện thay đổi. Hơn nữa, một số kỹ sư và năng lượng
các chuyên gia bảo tồn cho rằng SmartMeters chương trình trong tổng thể-có thể cũng
thực sự làm tăng tổng mức tiêu thụ điện và do đó lượng khí thải carbon;

XÉT RẰNG, Ban kiểm soát này đã gửi một bức thư cho CPUC trên 15 tháng chín năm 2010 bày tỏ quan ngại về các báo cáo rằng công nghệ SmartMeter được can thiệp vào hoạt động đúng đắn của các thiết bị gia dụng phổ biến và yêu cầu một phản ứng từ các CPUC;

XÉT RẰNG, đã có không có phản ứng của CPUC để các thư gửi Ban kiểm soát;

XÉT RẰNG, bởi vì các nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe, an toàn và phúc lợi của cư dân Quận là tuyệt vời như vậy, Ban kiểm soát muốn áp dụng một lệnh cấm trên cài đặt của SmartMeters và thiết bị liên quan trong khu vực chưa hợp nhất của Quận Santa Cruz. Thời gian tạm ngừng sẽ cho phép Hội đồng Khoa học và Công nghệ và quá trình lập pháp nêu trên sẽ được hoàn thành và cho thêm thông tin được thu thập và phân tích về các vấn đề tiềm năng với SmartMeters;

XÉT RẰNG, có một mối đe dọa hiện tại và ngay lập tức cho công chúng về sức khỏe, an toàn và phúc lợi xã hội bởi vì, không có lệnh khẩn cấp này, SmartMeters hoặc thiết bị hỗ trợ sẽ được cài đặt hoặc xây dựng hoặc sửa đổi trong County mà không thực hiện PG & E với quá trình CPUC tham vấn với thẩm quyền địa phương , yêu cầu luật của Quận, và phải chịu các cư dân của hạt Santa Cruz đến sự riêng tư, an ninh, y tế, chính xác và lừa đảo khách hàng rủi ro của công nghệ SmartMeter chưa được chứng minh;

XÉT RẰNG, Ban kiểm soát hướng nhận thấy rằng nó có thể được nhìn thấy một cách chắc chắn rằng không có possibilty rằng việc áp dụng và thi hành Pháp lệnh này có thể có một tác động đáng kể đến môi trường. Pháp lệnh này không cho phép xây dựng hoặc lắp đặt bất kỳ thiết bị và, trên thực tế, áp đặt những hạn chế lớn về xây dựng và lắp đặt như vậy để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, an toàn và phúc lợi chung. Pháp lệnh này có được miễn các yêu cầu đánh giá môi trường của California chất lượng môi trường Act (CEQA) theo Mục 15.061 (b) (3) của Tiêu đề 14 của Bộ luật California của Quy chế;

XÉT RẰNG, không có thay thế khả thi để thỏa đáng nghiên cứu tác động tiềm năng xác định ở trên cũng như hoặc tốt hơn với một ít tác dụng nặng nề hoặc hạn chế hơn so với việc áp dụng tạm thời, pháp lệnh khẩn cấp lệnh cấm này;

XÉT RẰNG, dựa trên đã nói ở trên đó là vì lợi ích tốt nhất của sức khỏe cộng đồng, an toàn và phúc lợi xã hội cho phép nghiên cứu đầy đủ về tác động do công nghệ SmartMeter; do đó nó là thích hợp để áp dụng một lệnh cấm tạm thời sẽ vẫn có hiệu lực kể từ ngày nó được thông qua cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2012, trừ khi Hội đồng quản trị của bạn hoạt động để bãi bỏ nó trước ngày đó.

BÂY GIỜ, DO ĐÓ ĐƯỢC IT thụ phong linh mục của Hội đồng giám sát của Quận Santa Cruz như sau:
PHẦN I
Lệnh cấm. Từ và sau ngày có hiệu lực của Pháp lệnh này, không có SmartMeter có thể được cài đặt trong hoặc trên bất kỳ nhà, căn hộ, chung cư hoặc kinh doanh của bất kỳ loại trong khu vực chưa hợp của Quận Santa Cruz, và không có thiết bị liên quan đến SmartMeters có thể được cài đặt trong , trên, dưới, hoặc trên bất kỳ đường phố công cộng hoặc công cộng phải cách trong khu vực chưa hợp nhất của Quận Santa Cruz.

PHẦN II
Vi phạm các Moratorium có thể được tính là vi phạm hoặc tội nhẹ như quy định tại Chương 1.12 của Quận Mã Santa Cruz. Ngoài ra, hành vi vi phạm có thể được coi là phiền hà công cộng, với việc thực thi bởi lệnh hoặc các biện pháp khác có thẩm quyền của pháp luật.

PHẦN III
Điều này Ban kiểm soát phát hiện và xác định rằng: (a) có một mối đe dọa hiện tại và ngay lập tức cho công chúng bình an, sức khỏe hoặc sự an toàn; (B) lệnh cấm phải được áp dụng để bảo vệ và giữ gìn công suất, sức khỏe, an toàn và thoải mái và để bảo vệ lợi ích công cộng; và (c) nó là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và an toàn của tất cả các cư dân hay các chủ đất liền kề để sử dụng như bị ảnh hưởng bởi lệnh tạm thời này cũng như để bảo vệ tất cả các công dân của Santa Cruz County bằng cách bảo tồn và nâng cao thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của Quận.

PHẦN IV
Nếu bất kỳ điều khoản của pháp lệnh tạm thời này bị coi là vi hiến, nó là
ý định của Ban kiểm soát có phần như vậy, pháp lệnh như vậy là
tách khỏi phần còn lại và phần còn lại được đưa ra đầy đủ hiệu lực.

PHẦN V
Pháp lệnh tạm thời này là không tuân theo Đạo Luật California chất lượng môi trường (CEQA) theo Mục 1 5060 (c) (2) - hoạt động này sẽ không dẫn đến một sự thay đổi vật lý trực tiếp hoặc gián tiếp có thể dự đoán một cách hợp lý trong môi trường và Mục 15.060 (c) (3) - hoạt động không phải là một dự án như quy định tại Mục 15.378 của Hướng dẫn CEQA, bởi vì nó không có khả năng dẫn đến thay đổi cơ thể với môi trường, trực tiếp hoặc gián tiếp ....

===========
Tập tin đính kèm B
[ Đối với các nguồn trích dẫn, vui lòng xem phiên bản PDF. ]

Biên bản ghi nhớ
Ngày: 13 tháng 1 2012
Để: Santa Cruz County Ban kiểm soát
Từ: Poki Stewart Namkung, MD, MPH, Cán bộ Y tế
Chủ đề: Rủi ro sức khỏe Associated Với SmartMeters

Tổng quan
On December 13, 2011, Santa Cruz County Ban kiểm soát chỉ đạo các Công
Sức khỏe đốc trở về vào ngày 24 tháng 1 năm 2012, với một phân tích trong nghiên cứu về sức khỏe
ảnh hưởng của SmartMeters.

Lý lịch
Để phân tích các nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn liên quan SmartMeters, sau đây
câu hỏi nên được yêu cầu:

1) hệ thống SmartMeter là gì và tiếp xúc với bức xạ tiềm năng từ hệ thống là gì?
2) Những bằng chứng khoa học tồn tại về những rủi ro sức khỏe tiềm ẩn liên quan SmartMeters?
3) Có hành động mà công chúng có thể làm để giảm thiểu bất kỳ tác hại tiềm năng từ SmartMeters?

SmartMeters là một loại mới của đồng hồ đo điện mà sẽ đo lường sử dụng năng lượng của người tiêu dùng
và gửi thông tin lại cho các tiện ích của một tín hiệu không dây trong các hình thức xung
tần số trong phạm vi 800 MHz đến 2400MHz, chứa trong các phần của lò vi sóng
phổ điện từ. SmartMeters được coi là một phần của công nghệ "lưới điện thông minh '
bao gồm: a) một mạng lưới hoặc một loạt các cực gắn ăng-ten không dây tại
cấp khu phố để thu thập và truyền thông tin không dây từ tất cả SmartMeters trong khu vực đó trở lại tiện ích; b) m thu, mà là một loại đặc biệt của SmartMeter đó
thu thập các tần số vô tuyến hoặc bức xạ vi sóng tín hiệu từ nhiều tòa nhà xung quanh (500-5000 nhà hoặc các tòa nhà) và gửi thông tin lại cho các tiện ích;
c) đề xuất cho tương lai, một máy phát điện để đo lường việc sử dụng năng lượng của cá nhân
thiết bị (ví dụ như máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa chén, vv) và gửi thông tin
thông qua tần số vô tuyến không dây tín hiệu trở lại SmartMeter. Lý do chính cho
SmartMeters và mạng lưới là để theo dõi chính xác hơn và sử dụng năng lượng trực tiếp.
Các vấn đề sức khỏe cộng đồng quan tâm liên quan đến SmartMeters là tiếp xúc không tự nguyện của
các cá nhân và hộ gia đình điện từ trường (EMF) bức xạ. EMFs ở khắp mọi nơi, đến từ cả hai nguồn tự nhiên và nhân tạo.

Ba lớp học rộng của EMF là:
· Tần số cực thấp, ELF (từ mặt trời hoặc đường dây điện)
· Tần số vô tuyến, RF (từ các thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị không dây, và SmartMeters)
· Tần số cực cao, được gọi là bức xạ ion hóa (tia X và tia gamma)

Phần lớn các tiếp xúc này là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân; Tuy nhiên,
tiếp xúc với công chúng đến các lĩnh vực RF đang phát triển theo cấp số nhân do sự gia tăng của điện thoại di động, và lòng trung thành không dây (Wi-Fi) công nghệ. Để hiểu rõ mối quan hệ giữa EMF từ SmartMeters và các nguồn khác, nó là hữu ích để xem quang phổ điện từ:

Hình. 1: Spectrum Electro-Magnetic, cho thấy mối quan hệ giữa ELF và RF lĩnh vực, tần số viện trợ waveleigth, và ion hóa và các phần không ion hóa của quang phổ.

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã thông qua giới hạn cho tối đa
Tiếp xúc Permissable (MPE) được dựa trên các tiêu chuẩn tiếp xúc được công bố bởi
Hội đồng Quốc gia về bảo vệ và đo lường bức xạ (NCRP). Các giới hạn khác nhau với
tần số của bức xạ điện từ và được thể hiện bằng đơn vị microwatt mỗi
cm vuông. Một SmartMeter chứa hai ăng-ten mà kết hợp tốn nhiều thời gian
trung bình giới hạn an toàn công cộng tiếp xúc là 655¡.W / cm2 (Sage, 2011). Theo
Hội đồng California về Khoa học và Công nghệ (CCST) Báo cáo (2011), trong khoảng cách
09:57 feet, SmartMeters sẽ không vượt quá giới hạn này.

Tuy nhiên, CCST không tài khoản cho các tần số truyền dẫn, yếu tố phản ánh, các ngân hàng của SmartMeters bắn cùng một lúc, và khoảng cách gần hơn ba feet. Có rất nhiều tình huống mà khoảng cách giữa các SmartMeters và con người là ít hơn ba chân trên cơ sở liên tục, ví dụ như một SmartMeter gắn trên tường bên ngoài một phòng ngủ với giường đặt kề bên mà gắn bên cạnh bức tường bên trong. Khoảng cách đó được ước tính là một chân. Báo cáo cũng nói rằng CCST SmartMeters nói chung sẽ truyền dữ liệu một lần mỗi bốn tiếng đồng hồ, và một khi lưới điện là đầy đủ chức năng, có thể truyền "thường xuyên hơn." Nó đã được khéo léo thể hiện bằng mô hình máy tính và đo lường thực sự của m hiện có mà SmartMeters phát ra tần số gần như liên tục, ngày và đêm, bảy ngày một tuần. Hơn nữa, nó không phải là có thể để chương trình họ không hoạt động ở 100% của một chu kỳ nhiệm vụ (liên tục) và do đó nó không phải là có thể khẳng định rằng SmartMeters không vượt quá giới hạn tiếp xúc với thời gian trung bình. Ngoài ra, tiếp xúc là phụ gia và người tiêu dùng có thể đã tăng tiếp xúc với bức xạ tần số vô tuyến trong nhà thông qua việc sử dụng tự nguyện của các thiết bị không dây như di động và điện thoại không dây, trợ lý kỹ thuật số cá nhân (PDA), router để truy cập internet, hệ thống an ninh gia đình, không dây giám sát em bé (màn hình bé) và các thiết bị mới nổi khác. Nó sẽ không thể biết làm thế nào gần một người tiêu dùng có thể là giới hạn của họ, làm cho an toàn một sự không chắc chắn với việc lắp đặt một SmartMeter bắt buộc.

Báo cáo này sẽ tập trung vào những rủi ro sức khỏe tài liệu của EMF nói chung, sự liên quan của
dữ liệu đó để SmartMeters tiếp xúc, hướng dẫn thành lập cho an toàn RF cho công chúng
rộng lớn, và sau đó cung cấp các khuyến nghị để cải thiện những nguy cơ đối với sức khỏe của công chúng.

Rủi ro sức khỏe dựa trên bằng chứng của EMFs
Không có tài liệu khoa học về những rủi ro sức khỏe của SmartMeters đặc biệt là khi chúng được
một công nghệ mới. Tuy nhiên, có một cơ thể lớn các nghiên cứu về những rủi ro sức khỏe của EMFs.
Phần lớn các dữ liệu được tập trung vào cách sử dụng điện thoại di động và như SmartMeters chiếm
cùng phổ năng lượng như điện thoại di động và phụ thuộc vào điều kiện, có thể vượt quá toàn bộ
cơ thể tiếp xúc với bức xạ của điện thoại di động điện thoại (xem đính kèm B1, Hình 4). Trong điều kiện của
nguy cơ sức khỏe, các yếu tố nguyên nhân được nghiên cứu là bức xạ RF cho dù đó là từ điện thoại di động,
Wi-Fi router, điện thoại không dây, hoặc SmartMeters. Vì vậy tất cả có sẵn, peer-xem xét,
dữ liệu nghiên cứu khoa học có thể được ngoại suy để áp dụng cho SmartMeters, có tính đến
xem xét mức độ và cường độ của các tiếp xúc.

Kể từ giữa năm 1990 việc sử dụng các thiết bị di động và không dây đã tăng lên theo cấp số nhân
phơi bày công chúng để tăng ồ ạt mức RF. Tuy nhiên có, cuộc tranh luận
liên quan đến những rủi ro sức khỏe đặt ra cho công chúng cho các mức tăng của bức xạ.
Cần lưu ý rằng có rất ít kinh phí khoa học cơ bản cho loại nghiên cứu này và nó là
phần lớn được tài trợ bởi ngành công nghiệp. Một chia hấp dẫn, ghi nhận của GENUIS, 2011 là hầu hết
nghiên cứu thực hiện bởi các nhà nghiên cứu phi chính phủ hoặc phi công nghiệp liên kết độc lập cho thấy hiệu quả nghiêm trọng tiềm tàng từ nhiều tiếp xúc bức xạ phi ion hóa; nghiên cứu hầu hết được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu độc lập phi chính phủ hoặc không ngành công nghiệp có liên quan cho thấy hiệu quả nghiêm trọng tiềm tàng từ nhiều tiếp xúc với bức xạ phi ion hóa nghiên cứu được tài trợ bởi ngành công nghiệp và một số chính phủ dường như nghi ngờ về khả năng gây hại.

Hiện nay, nghiên cứu đã chứng minh bằng chứng khách quan để hỗ trợ chẩn đoán EHS,
xác định cơ chế sinh lý bệnh bao gồm cả rối loạn điều hòa miễn dịch trong ống nghiệm, với
tăng sản xuất các cytokine được lựa chọn và sự gián đoạn và rối loạn điều hòa của
catecholamine sinh lý (GENUIS, 2011).

Cho đến gần đây, việc chẩn đoán EHS đã không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ y tế
cộng đồng do thiếu bằng chứng khách quan. Trong một nỗ lực để xác định tính hợp pháp của
EHS là một rối loạn thần kinh, tuy nhiên, một bộ sưu tập của các nhà khoa học và các bác sĩ gần đây
tiến hành một nghiên cứu mù đôi, kết luận rằng "EMF quá mẫn có thể
xảy ra như là fide môi trường cảm ứng hội chứng thần kinh bona (McCarty et ai ',
2011).

Safety Guidelines
The guidelines currently used by the FCC were adopted in 1996, are thermally based, and
are believed to protect against injury that may be caused by acute exposures that result in
tissue heating or electric shock. FCC guidelines have a much lower certainty of safety than
standards. Meeting the current FCC guidelines only assures that one should not have
heat damage from SmartMeter exposure. It says nothing about safety from the risk of
many chronic diseases that the public is most concerned about such as cancer,
miscarriage, birth defects, semen quality, autoimmune diseases, etc. Therefore, when it
comes to nonthermal effects of RF, FCC guidelines are irrelevant and cannot be used for
any claims of SmartMeter safety unless heat damage is involved (Li, 2011).
There are no current, relevant public safety standards for pulsed RF involving chronic
exposure of the public, nor of sensitive populations, nor of people with metal and medical
implants that can be affected both by localized heating and by electromagnetic
interference (EMI) for medical wireless implanted devices. Many other countries (9) have
significantly lower RF/MW exposure standards ranging from 0.001 to 50 ~W/cm2 as
compared with the US guideline of 200-1 000 ~W/cm2. Note that these recommended
levels are considerably lower that the approximately 600 ~W/cm2. (time-averaged) allowed
for the RFR from SmartMeters operating in the low 900 MHz band mandated by the FCC
based on only thermal consideration.

Tóm lại, không có dữ liệu khoa học để xác định nếu có một mức độ tiếp xúc RF an toàn
liên quan đến hiệu ứng phi nhiệt của nó. Các câu hỏi cho các cơ quan chính phủ được cho rằng
sự không chắc chắn về an toàn, các bằng chứng về tác hại hiện tại và tiềm năng, chúng ta nên sai lầm về
bên về an toàn và các biện pháp phòng ngừa tránh? Hai tính năng độc đáo
của SmartMeter tiếp xúc là: 1) tiếp xúc phổ vậy, đến nay vì bắt buộc
lắp đặt đảm bảo rằng hầu như tất cả các hộ gia đình được tiếp xúc; 2) tiếp xúc không tự nguyện
cho dù người ta có một SmartMeter trên nhà của họ hay không do đã phổ biến
bão hòa của cài đặt ở hạt Santa Cruz. Cơ quan chính phủ để bảo vệ
sức khỏe và an toàn công cộng nên được nhiều thận trọng hơn đối với môi trường không tự nguyện
tiếp xúc bởi vì các cơ quan chính phủ là bảo vệ duy nhất chống lại không tự nguyện như vậy
tiếp xúc. Ví dụ về các hành động mà công chúng có thể thực hiện để hạn chế tiếp xúc với
bức xạ điện từ có thể được tìm thấy trong tập tin đính kèm B2.

[ Đối với các tài liệu tham khảo, xin vui lòng xem phiên bản PDF. ]

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ trên của chúng tôi Donation trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hoặc ... chỉ cần:


Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Thông tin về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube có hơn 600 bài viết và hơn 3.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa được phân loại . Đánh dấu permalink .

12 Responses to Pháp lệnh & Y tế tác động Báo cáo Santa Cruz Landmark 'thông minh Meter'

 1. Pingback: Wireless Meter Opt-Out - Tại sao và như thế nào để Do It | eon3EMFblog.net

 2. Pingback: Compteurs intelligents: des chuyên gia dénoncent la »désinformation quả tang»

 3. Pingback: Compteurs intelligents: des chuyên gia dénoncent la désinformation quả tang | Sortir du hỗn loạn et de l'illusion

 4. Pingback: thông minh Meters: Sửa chữa các thông tin sai lạc Gross

 5. Pingback: Thông tin thông minh: Blog thông tin sai lạc «Profncampbell của

 6. Pingback: thông minh Meters: Sửa chữa các thông tin sai lạc Gross | Trung tâm phòng ngừa Electrosmog

 7. Pingback: thông minh Meters: Sửa chữa các thông tin sai lạc Gross - Stop thông minh Meters! (Uk)

 8. Pingback: Smart Meters: Correcting the Gross Misinformation | Fairfield Safe Meters

 9. Pingback: Smart Meter Dangers: The Latest from Dr. David O. Carpenter | Conscious Life News

 10. Tilda Holzer says:

  Any brain tumor is inherently serious and life-threatening because of its invasive and infiltrative character in the limited space of the intracranial cavity. However, brain tumors (even malignant ones) are not invariably fatal, especially lipomas which are inherently benign. Brain tumors or intracranial neoplasms can be cancerous (malignant) or non-cancerous (benign);,`,,

  Good day to you
  <http://calaguas.org/index.php

 11. Pingback: Bulletin du CQLPE #12 : Envoi spécial sur l'électro-désinformation‏ | Lanaudière Refuse

 12. Have you ever thought about writing an e-book or guest authoring
  on other websites? I have a blog based upon on the same ideazs you diuscuss and would really
  like to have you shar some stories/information. I know my subscribers would appreciate your work.
  If you're even remotely interested, feel frree
  to shoot me an email.

  my page … money Maker club Penguin online

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>