Roulette Nga HẠT NHÂN TẠI CALIFORNIA - Dan Hirsch trên San Onofre

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Một điểm trên không của Đài San Onofre Nuclear Generating (SONGS) gần San Clemente, CA.

Đóng Xuống California Vũ khí hạt nhân?
Trong sự trỗi dậy của các thảm họa Fukushima đang diễn ra, số lượng ngày càng tăng của người dân California đang bắt đầu đẩy nghiêm túc cho việc đóng cửa của bốn lò phản ứng hạt nhân tất cả đều nằm trong vùng động đất và sóng thần tại Diablo Canyon và San Onofre.

Ngày 11 tháng 10 2011 là một diễn đàn về vấn đề này đã được tổ chức tại San Clemente, các thị trấn gần nhất với Trạm San Onofre Nuclear Generating (SONGS), hoạt động của Southern California Edison, San Diego Gas & Electric (SDG & E) và đồng sở hữu với các thành phố Riverside. San Onofre có hồ sơ an toàn nhất và hầu hết các hành vi vi phạm an toàn của bất kỳ nhà máy điện hạt nhân hoạt động ở Mỹ

Một tai nạn tại San Onofre sẽ tác động đến tám triệu người sinh sống từ Los Angeles đến San Diego và xa hơn nữa. Sơ tán chỉ là không thể.

Các khu vực đó sẽ phải sơ tán nếu một 'sự kiện Fukushima-like' xảy ra tại SONGS.

Trong một chương trình bằng cách San Clemente Greens phối hợp tổ chức SanClementeGreen.comSanOnofreSafety.org (SOS), các thành viên của Hội đồng thành phố và một đối tượng năng lực của công dân được lắng nghe và đặt câu hỏi về một danh sách các diễn giả bao gồm tiến sĩ Helen Caldicott ( IfYouLoveThisPlanet ) và hạt nhân chuyên gia điện Arnie Gunderson ( Fairewinds ) (trên cấp dữ liệu video trực tiếp).

Dan Hirsch quyết Hội đồng thành phố và một căn nhà đóng gói ở San Clemente, CA.

Công dân San Clemente cho Dan Hirsch hoan nghênh nhiệt liệt.

Các diễn giả cuối cùng là Daniel Hirsch của CommitteeToBridgeTheGap.org, chuyên gia hạt nhân và là giảng viên chính sách hạt nhân tại Đại học California ở Santa Cruz.

Vài ngày sau đó Hội đồng Thành phố đã nhất trí bỏ phiếu chấp thuận một bản báo cáo nhân viên đó đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ để đối phó với các vấn đề an toàn với nhiều SONGS và chất thải phóng xạ của nó. [Xem bản đồ di tản, và Số hạt nhân - Hội đồng thành phố nhất trí bình chọn Stand Với hệ về Đa Mối quan tâm (trừ tắt máy ngay lập tức )
]

Dưới đây là những gì Hirsch đã phải nói trong hai phần - Trình bày và Q & A.

Cho biết thêm:

CommitteeToBridgeTheGap.org

SanClementeGreen.com
SanOnofre.com
AceHoffman.org
ROSE residentsorganizedforasafeenvironment.wordpress.com
NIRS.org
BeyondNuclear.org
NukeFree.org

http://ifyoulovethisplanet.org

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ của chúng tôi trên Donation trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hay ... chỉ:

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và các tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube đã có hơn 600 bài viết và hơn 3.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Uncategorized . Bookmark các permalink .

5 Responses to HẠT NHÂN roulette Nga TẠI CALIFORNIA - Dan Hirsch trên San Onofre

  1. Pingback: Rò rỉ, Meltdown, Meltthrough, Meltout, ... «internationalnucleareventscale7

  2. Pingback: Dr. Helen Caldicott Phỏng vấn Arnie Gundersen: Báo cáo Fresh On Fukushima (Audio): tan chảy lõi Để Lượt ngầm, sẽ rò rỉ ra Dù sao, nước ngầm Đã bị nhiễm bẩn, ô nhiễm Massive Of The Ocean

  3. Pingback: Một báo cáo Fresh trên Fukushima

  4. Gene đá nói:

    Dan đã làm một công việc tuyệt vời mà đêm làm cho các trường hợp tắt máy San Onofre. Nhờ tất cả những người đã giúp đưa nó lại với nhau.

  5. Pingback: The Wake-Up Call từ Fukushima - Uncensored | eon3EMFblog.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>