Roulette Nga HẠT NHÂN TẠI CALIFORNIA - Dan Hirsch trên San Onofre

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Một điểm trên không của Trạm Phát hạt nhân San Onofre (SONGS) gần San Clemente, CA.

Vũ khí hạt nhân đóng cửa xuống California?
Trong sự trỗi dậy của thảm họa Fukushima đang diễn ra, số lượng ngày càng tăng của California đang bắt đầu đẩy nghiêm túc việc đóng cửa bốn lò phản ứng hạt nhân đều nằm trong vùng động đất và sóng thần ở Diablo Canyon và San Onofre.

Trên 11 tháng 10 2011 một diễn đàn về vấn đề này được tổ chức tại San Clemente, thị trấn gần nhất với Trạm Phát hạt nhân San Onofre (SONGS), điều hành bởi Southern California Edison, San Diego Gas & Electric (SDG & E) và đồng sở hữu với thành phố Riverside. San Onofre có hồ sơ an toàn tồi tệ nhất và hầu hết các hành vi vi phạm an toàn của bất kỳ nhà máy điện hạt nhân hoạt động ở Mỹ

Một tai nạn tại San Onofre sẽ tác động đến tám triệu người sống từ Los Angeles đến San Diego và xa hơn nữa. Sơ tán chỉ là không thể.

Các khu vực đó sẽ phải sơ tán nếu một 'sự kiện Fukushima-như "xảy ra tại SONGS.

Trong một chương trình của San Clemente Greens phối hợp tổ chức SanClementeGreen.comSanOnofreSafety.org (SOS), thành viên của Hội đồng thành phố và một đối tượng năng lực của công dân lắng nghe và đặt câu hỏi về một danh sách các diễn giả bao gồm Tiến sĩ Helen Caldicott ( IfYouLoveThisPlanet ) và hạt nhân chuyên gia điện Arnie Gunderson ( Fairewinds ) (trên cấp dữ liệu video trực tiếp).

Dan Hirsch giải quyết Hội đồng thành phố và một căn nhà đóng gói ở San Clemente, CA.

Công dân San Clemente cho Dan Hirsch hoan nghênh nhiệt liệt.

Người nói cuối cùng là Daniel Hirsch của CommitteeToBridgeTheGap.org, chuyên gia hạt nhân và giảng viên chính sách hạt nhân tại Đại học UC Santa Cruz.

Ngày sau, Hội đồng thành phố biểu quyết nhất trí phê duyệt báo cáo nhân viên thực hiện các khuyến nghị mạnh mẽ để đối phó với các vấn đề an toàn với nhiều bài hát và chất thải phóng xạ của nó. [Xem bản đồ sơ tán và cấp hạt nhân - Hội đồng thành phố nhất trí bình chọn Stand Với hệ trên Hầu hết các mối quan tâm (trừ tắt máy ngay lập tức )
]

Đây là những gì Hirsch đã nói trong hai phần - Trình bày và Q & A.

Cho biết thêm:

CommitteeToBridgeTheGap.org

SanClementeGreen.com
SanOnofre.com
AceHoffman.org
ROSE residentsorganizedforasafeenvironment.wordpress.com
NIRS.org
BeyondNuclear.org
NukeFree.org

http://ifyoulovethisplanet.org

=======
Để giúp giữ cho công việc của Eon đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ trên của chúng tôi quyên góp trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra Eon để Eon, POB 1047, Bolinas, CA
Hoặc ... chỉ cần:

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Thông tin về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như Planetarian vọng . Nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng truyền thông cũng như các nhà giáo dục và tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp Eon - Options sinh thái mạng . Các kênh Eon YouTube đã có hơn 500 bài viết và hơn 2.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa được phân loại . Đánh dấu permalink .

5 Responses to hạt nhân Nga Roulette TRÊN CALIFORNIA - Dan Hirsch trên San Onofre

  1. Pingback: Rò rỉ, Meltdown, Meltthrough, Meltout, ... «internationalnucleareventscale7

  2. Pingback: Tiến sĩ Helen Caldicott Phỏng vấn Arnie Gundersen: Báo cáo tươi On Fukushima (Audio): tan chảy lõi Để Lượt ngầm, sẽ rò rỉ ra Dù sao, nước ngầm bị ô nhiễm Đã, ô nhiễm Massive The Ocean

  3. Pingback: Một báo cáo tươi trên Fukushima

  4. Gen đá nói:

    Dan đã làm một công việc tuyệt vời mà đêm làm cho các trường hợp tắt máy San Onofre. Cảm ơn tất cả những người đã giúp đặt nó lại với nhau.

  5. Pingback: The Wake-Up Call từ Fukushima - Uncensored | eon3EMFblog.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>