Đối mặt với một POST-FUKUSHIMA TƯƠNG LAI - Cập nhật 2011/05/17

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Delicious Reddit Stumbleupon

Có gì thực sự là gì?
Tách Fukushima thực tế từ viễn tưởng đang trở thành một môn thể thao khắc nghiệt. Hạt nhân phóng xạ không phải là điều duy nhất mà đang bị rò rỉ ra khỏi Nhật Bản; dối trá và sự thật là, quá. Dưới đây xem xét, đánh giá của bạn ba vẻ nghiêm túc với thông tin mới nổi. Hình như sau Fukushima thế giới sẽ không bao giờ hoàn toàn giống nhau. Thời gian theo gương Đức và vũ khí hạt nix. [Cập nhật 5-17-11]

Từ blog của Tiến khí hậu:
Không có vũ khí hạt nhân, Không có vấn đề. Đức đang chứng minh một sự chuyển tiếp nhanh chóng đến năng lượng tái tạo có thể
Trong vòng bốn thập kỷ qua, một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới sẽ được trang bị gần như hoàn toàn bởi gió, mặt trời, sinh khối, thủy điện, và năng lượng địa nhiệt.

Từ kỹ thuật chữa cháy:
Đại diện. Markey Cites Báo cáo mới nào thì gọi Đối với Moratorium hạt nhân
Ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tiếp tục ở nhà máy điện Fukushima của Nhật Bản có Đại diện. Edward J. Markey, D-Mass., Cảnh báo rằng Hoa Kỳ không làm đủ để bảo đảm an toàn cơ sở hạt nhân của riêng nó.

Markey mới công bố một báo cáo, chuẩn bị của Ủy ban Tài nguyên thiên nhiên theo yêu cầu của mình, rằng vụ nổ hồ sơ theo dõi giám sát và quy định của ngành công nghiệp hạt nhân của Ủy ban điều tiết hạt nhân. Tìm hiểu thêm.

Của Mỹ mới Nuke Showdown Bắt đầu ngay!
bởi Harvey Wasserman
Như Fukushima tiếp tục rò rỉ và cháy âm ỉ, những gì có thể là trận chiến dứt khoát hơn vũ khí hạt nhân mới ở Mỹ đã bắt đầu.
Các quan trọng đầu tiên Hạ viện Mỹ bỏ phiếu về một $ 36000000000 gói đề nghị bảo lãnh vay vốn cho xây dựng lò phản ứng có thể đến sớm nhất là 2 tháng Sáu người ủng hộ năng lượng xanh đã gọi điện thoại và bằng văn bản cho Nhà Trắng và Quốc hội sớm và thường xuyên, chuẩn bị cho một thời gian dài, cuộc thách dứt khoát .
Đức và Nhật Bản đã thực hiện quyết định của họ "Lethal Atom" không có tương lai. Đọc thêm.


Thảm họa Chernobyl xứ Visible
bởi Ace Hoffman:
Gần 24 năm sau, Chernobyl vẫn là một nơi dơ bẩn, một từ bẩn.
Chernobyl đã gần như chắc chắn sẽ giết chết hàng trăm ngàn người, có lẽ đã là hơn một triệu. Và theo thời gian, nó sẽ giết chết nhiều hơn nữa. Trong thực tế, nhiều người ước tính rằng đại đa số người sẽ bị giết hoặc bị tổn hại bởi thảm họa Chernobyl thậm chí còn không được sinh ra tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Đây là di sản bị từ chối do Viện Năng lượng hạt nhân (NEI, bộ phận quan hệ công chúng của ngành công nghiệp hạt nhân của Mỹ) và những người ủng hộ hạt nhân khác - bao gồm Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO, trong đó nộp tất cả các quy định IAEA chính). Đọc thêm.

Từ NIRS , Sở Thông tin hạt nhân và tài nguyên:
Ba Meltdown có khả năng
Cập nhật 12:30, Thứ Hai, ngày 16 tháng năm 2011 Đơn vị 1 cuộc khủng hoảng có thể gây ra bởi trận động đất, sóng thần trước khi bắt đầu; mức độ bức xạ năm 2000 millisieverts / giờ đo bên trong Unit 1; bì của các đơn vị 2 & 3 có khả năng vi phạm. Đọc thêm.

Từ Nhật Bản ngày hôm nay:
Cuộc khủng hoảng xảy ra tại Fukushima số 1 lò phản ứng 16 giờ sau khi trận động đất ngày 11 tháng 3

Từ asahi.com:
Nổi cơn cũng có khả năng xảy ra ở vị trí thứ 2, số 3 lò phản ứng của nhà máy Fukushima

Từ NYT:
Các quan chức Nhật Bản nguy hiểm Ignored hoặc chìm

Sau đây là bài ​​Địa lý Quốc gia, nhờ người bạn lâu năm của chúng tôi Roger Herried, biên tập viên của Bản tin bức xạ tại năng lượng Net.org :
Nhật Bản lò phản ứng khủng hoảng: Hình ảnh vệ tinh tiết lộ thiệt hại

Từ Trước khi phạm của Tin tức:
Bản đồ bí mật trình diễn quy mô lớn bức xạ Mây nhóm Hướng tới Mỹ và Canada

Từ DutchSince:
5/12/2011 - URGENT !! NILU - Norsk Viện = ZARDOZ = bức xạ @ mức RẤT CAO

Và một số khác từ Roger tại năng lượng Net.org :

Đây là liên kết tới các nguồn tài nguyên cộng đồng Google Earth trên Fukushima.

Một blog tuyến tính mà đã được thiết lập để gửi tin tức Fukushima và các ứng dụng KMZ vào chương trình Google Earth của nó.

Ít nhất một chục ứng dụng cho Fukushima đã được tải lên trang web. Tôi đang trong quá trình xem xét này để xem những gì họ làm. Nhiều người khá tốt.

Nhưng đối với bất cứ ai muốn những gì đã là một trong những cú đánh tốt nhất bằng thời hạn đòn của thảm họa, đây là tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy cho đến nay. Bằng cách này không có cách nào bạn sẽ nhận được thông qua trong bất cứ điều gì ngắn nhiều giờ đọc. Của nó rất lớn. Một số áp phích tham gia, tuy nhiên, một đặc biệt (kỹ sư điện hạt nhân - Spotter2) tiến hành làm một tóm tắt chi tiết hàng ngày của chọn tin tức hàng đầu của ông (rất tốt) và phân tích của thảm họa đang diễn ra (ngày càng đáng sợ). Kỹ năng kỹ thuật của mình và báo động phát triển trong cách diễn biến xảy ra là cảnh quan tuyệt đẹp và thật chi tiết.

Liên kết đến những câu chuyện và hình ảnh với lời bình luận của ông chính được trải rộng trên 45 ngày đầu tiên với một kiệt sức rõ ràng tới vào cuối tháng Tư. Tôi muốn gửi ý kiến ​​cuối cùng của ông như tôi thấy họ đặc biệt là có giá trị:

Các bình luận dưới đây là từ một người bắt đầu bảo vệ điện hạt nhân.

Hãy nghỉ ngơi. Thở của bạn, nhưng hãy sẵn sàng cho vòng hai như coverup đi vào thiết bị đầy đủ và các cơ quan báo cáo quay như họ đã không bao giờ quay trước đây.

R

Và Spotter2 nói,
"Theo nhiều cách, sự cố tại Fukushima là xa tệ hơn so với một vụ nổ hạt nhân.

"Một đầu đạn hạt nhân đơn độc có thể đã sản xuất một vụ nổ duy nhất của bụi phóng xạ, ảnh hưởng đến chỉ có một khu vực duy nhất, trực tiếp theo hướng gió của trang web.

"Các lò phản ứng bị hư hỏng đã được gửi ra một chùm bức xạ liên tục trong tháng qua, và họ sẽ tiếp tục phát ra bụi phóng xạ trong nhiều tháng trong tương lai.

"Không giống như một vụ nổ hạt nhân duy nhất, bức xạ này vẫn tiếp tục được phát tán qua gió trong tất cả các hướng,
Và không giống như một vụ nổ bề mặt, cũng có một lượng lớn bức xạ được thải ra biển Thái Bình Dương.

"Hiện chưa có vụ nổ hạt nhân tại Fukushima thực tế, nhưng sự lây lan của chất phóng xạ từ meltdowns của lõi lò phản ứng, và chùm liên tục của bụi phóng xạ từ các vụ nổ trong ao nhiên liệu đã qua, chỉ là gây chết người là hậu quả của một hạt nhân tấn công.

"Tất cả các bảng xếp hạng, ước tính, dự báo và báo cáo yên tâm về bụi phóng xạ đã được dựa trên giả định rằng các hậu quả đi kèm trong một lần chụp, với một chùm đơn độc đi trên không và chỉ để lại một lượng ô nhiễm trên mặt đất. Nhưng bụi phóng xạ từ Fukushima là liên tục, ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác. Mỗi ngày chúng tôi nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa bụi phóng xạ, mỗi tuần mật độ hạt bụi phóng xạ trên mặt đất, và trong đại dương, đều đặn tăng lên.

"Đúng là một vụ nổ duy nhất của bụi phóng xạ gây nguy cơ tối thiểu để Bắc Mỹ và phần còn lại của thế giới.
Tuy nhiên, một chùm liên tục diễn ra trong tháng?

"Không có đầu đạn hạt nhân hay" bom bẩn "trong kho vũ khí có thể tạo ra hiệu ứng đó.
Đó là, nếu có vụ nổ hàng ngày của một số "bom bẩn" ở Fukushima, phóng xạ trong không khí nhiều hơn,
sản xuất một chùm bụi phóng xạ không ngừng trôi dạt trên Thái Bình Dương, bổ sung thêm nhiều tư liệu và phóng xạ hơn với một lượng nhỏ đã có trên mặt đất.

"Làm thế nào nhiều tuần hoặc nhiều tháng không mất tích lũy" một lượng nhỏ "của bụi phóng xạ trước khi nó cho biết thêm lên đến một số lượng đáng kể?

"Và kể từ khi có là không có gì phải làm về nó, chúng tôi sẽ bao giờ được nói sự thật thực tế về bụi phóng xạ, hoặc chúng tôi sẽ được giữ dốt nát, nhân danh" ngăn ngừa hoảng loạn ", và ngăn chặn một phản ứng dữ dội chống lại điện hạt nhân?

"Liệu chúng ta có thể biết được lượng phóng xạ ở Thái Bình Dương, hay kiến ​​thức mà sẽ được dập tắt,
để tránh làm tổn hại đến lợi nhuận của ngành công nghiệp đánh cá Thái Bình Dương?

"Tôi nghĩ rằng kiến ​​thức đó sẽ được dập tắt.
Tôi nghĩ rằng sẽ có một làm sạch tối thiểu tại Fukushima, với hầu hết các vấn đề còn lại cho các thế hệ tương lai để xử lý.
Tôi nghĩ rằng sẽ không có gì được thực hiện về các lỗi trong thiết kế rõ ràng trong các lò phản ứng của Nhật Bản khác.
Tôi nghĩ rằng tất cả các lò phản ứng của Nhật Bản khác nằm trực tiếp trên các đại dương sẽ tiếp tục hoạt động.

"Và kết quả là, tôi nghĩ rằng đây là tất cả sẽ xảy ra một lần nữa."

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ trên của chúng tôi Donation Trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hoặc ... chỉ cần:

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Delicious Reddit Stumbleupon

Thông tin về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube đã có hơn 500 bài viết và hơn 2.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa được phân loại . Đánh dấu permalink .

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>