Đối mặt với một POST-FUKUSHIMA FUTURE - Cập nhật 2011/05/17

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Có gì Really gì?
Tách Fukushima thực tế từ tiểu thuyết đang trở thành một môn thể thao cực. Hạt nhân phóng xạ không phải là điều duy nhất mà đang bị rò rỉ ra khỏi Nhật Bản; dối trá và sự thật là, quá. Dưới đây để xem xét và đánh giá của bạn là ba vẻ nghiêm túc tại thông tin đang nổi lên. Hình như các hậu Fukushima thế giới sẽ không bao giờ hoàn toàn giống nhau. Thời gian để theo gương Đức và vũ khí hạt nix. [Cập nhật 5-17-11]

Từ blog của Tiến Khí hậu:
Không có vũ khí hạt nhân, Không có vấn đề. Đức đang chứng minh một sự chuyển tiếp nhanh chóng năng lượng tái tạo có thể
Trong vòng bốn thập kỷ qua, một trong những nền kinh tế hàng đầu của thế giới sẽ được trang bị gần như hoàn toàn bằng gió, mặt trời, sinh khối, thủy điện và năng lượng địa nhiệt.

Từ kỹ thuật chữa cháy:
Rep. Markey Cites Báo cáo mới để kêu gọi Moratorium hạt nhân
Ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tiếp tục ở nhà máy điện Fukushima của Nhật Bản có Rep. Edward J. Markey, D-Mass., Cảnh báo rằng Hoa Kỳ không làm đủ để đảm bảo sự an toàn của các cơ sở hạt nhân của riêng nó.

Markey gần đây đã phát hành một báo cáo, chuẩn bị của Ban Tài nguyên theo yêu cầu của ông, rằng vụ nổ hồ sơ theo dõi giám sát và quy định của ngành công nghiệp hạt nhân của Ủy ban điều tiết hạt nhân. Tìm hiểu thêm.

Của Mỹ New Nuke Showdown Bắt đầu ngay!
bởi Harvey Wasserman
Như Fukushima tiếp tục bị rò rỉ và cháy âm ỉ, những gì có thể là trận đánh dứt khoát hơn vũ khí hạt nhân mới tại Mỹ đã bắt đầu.
Việc quan trọng đầu tiên Hạ viện Mỹ bỏ phiếu về một $ 36000000000 gói bảo lãnh vay vốn đề xuất cho xây dựng lò phản ứng có thể đến sớm nhất là 2 tháng Sáu người ủng hộ năng lượng xanh đã gọi điện thoại và văn bản cho Nhà Trắng và Quốc hội sớm và thường xuyên, chuẩn bị cho một thời gian dài, cuộc thách dứt khoát .
Đức và Nhật Bản đã thực hiện quyết định của họ "Lethal Atom" không có tương lai. Tìm hiểu thêm.


Chernobyl Catastrophe Made Visible
bởi Ace Hoffman:
Gần 24 năm sau, Chernobyl vẫn còn là một nơi bẩn thỉu, một từ bẩn thỉu.
Chernobyl đã gần như chắc chắn sẽ giết chết hàng trăm ngàn người, có lẽ đã là hơn một triệu. Và theo thời gian, nó sẽ giết chết nhiều hơn. Trong thực tế, nhiều ước tính được rằng đại đa số người sẽ bị giết hoặc bị tổn hại bởi Chernobyl đã thậm chí không sinh ra tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Đây là di sản bị từ chối do Viện Năng lượng nguyên tử (NEI, cánh tay quan hệ công chúng của ngành công nghiệp hạt nhân của Mỹ) và những người ủng hộ hạt nhân khác - kể cả Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO, trong đó nộp tất cả các quy định của mình IAEA chính). Tìm hiểu thêm.

Từ NIRS , Dịch vụ thông tin hạt nhân và tài nguyên:
Ba Meltdown có khả năng
Cập nhật 12:30, Thứ Hai, ngày 16 tháng năm 2011. Đơn vị 1 cuộc khủng hoảng có thể gây ra bởi trận động đất, sóng thần trước khi bắt đầu; mức độ bức xạ của 2.000 millisieverts / giờ đo bên trong Unit 1; bì của đơn vị 2 & 3 có khả năng vi phạm. Tìm hiểu thêm.

Từ Nhật Bản hôm nay:
Meltdown xảy ra tại Fukushima số 1 lò phản ứng 16 giờ sau trận động đất ngày 11 tháng 3

Từ asahi.com:
Nổi cơn cũng có thể xảy ra tại số 2, số 3 lò phản ứng của nhà máy Fukushima

Từ NYT:
Các quan chức Nhật Bản nguy hiểm Ignored hoặc chìm

Sau các bài National Geographic, nhờ người bạn lâu năm của chúng tôi Roger Herried, biên tập viên của Bulletin bức xạ tại Energy-Net.org :
Nhật Bản Reactor khủng hoảng: Hình ảnh vệ tinh Reveal Damage

Từ Trước Đó là Tin tức:
Bản đồ bí mật Hiển Massive bức xạ Mây nhóm Hướng tới Mỹ và Canada

Từ DutchSince:
2011/05/12 - URGENT !! NILU - Norsk Viện ZARDOZ = = @ bức xạ mức RẤT CAO

Và một số khác từ Roger tại Energy-Net.org :

Dưới đây là các liên kết đến các tài nguyên cộng đồng Google Earth trên Fukushima.

Một blog tuyến tính đó đã được thiết lập để gửi tin Fukushima và các ứng dụng KMZ để chương trình Google Earth của nó.

Ít nhất một chục ứng dụng cho Fukushima đã được tải lên trang web. Tôi đang trong quá trình xem xét để xem những gì họ làm. Nhiều người khá tốt.

Nhưng đối với bất cứ ai muốn những gì có được một trong những cú đánh tốt nhất bằng thời hạn đòn của thảm họa, đây là tốt nhất tôi đã nhìn thấy cho đến nay. Bằng cách này không có cách nào bạn sẽ nhận được thông qua trong bất cứ điều gì ngắn của nhiều giờ đọc sách. Của nó rất lớn. Một số poster tham gia, tuy nhiên, một đặc biệt (kỹ sư ủng hộ hạt nhân - Spotter2) tiến hành làm một tóm tắt chi tiết hàng ngày của picks tin tức hàng đầu của ông (rất tốt) và phân tích của thảm họa đang diễn ra (ngày càng đáng sợ). Kỹ năng kỹ thuật của mình và báo động phát triển trong cách diễn biến xảy ra là cảnh quan tuyệt đẹp và thật chi tiết.

Liên kết với các câu chuyện và hình ảnh với lời bình luận của ông chính đang lan rộng ra trên 45 ngày đầu tiên với một sự kiệt sức rõ ràng tới vào cuối tháng Tư. Tôi muốn gửi ý kiến ​​cuối cùng của ông như tôi thấy họ đặc biệt là có giá trị:

Các lời bình dưới đây là từ một người bắt đầu bảo vệ máy điện hạt nhân.

Hãy nghỉ ngơi. Bắt hơi thở của bạn, nhưng có được sẵn sàng cho vòng hai như coverup đi vào gear đầy đủ và các cơ quan báo cáo quay như họ đã không bao giờ quay trước.

R

Và Spotter2 nói,
"Trong nhiều cách, sự cố tại Fukushima là đến nay tồi tệ hơn so với một vụ nổ hạt nhân.

"Một đầu đạn hạt nhân đơn độc sẽ tạo ra một vụ nổ duy nhất của bụi phóng xạ, ảnh hưởng đến chỉ một khu vực duy nhất, trực tiếp hướng gió của trang web.

"Các lò phản ứng bị hư hỏng đã được gửi ra một chùm bức xạ liên tục trong tháng qua, và họ sẽ tiếp tục phát ra bụi phóng xạ cho tháng trong tương lai.

"Không giống như một vụ nổ hạt nhân duy nhất, bức xạ này vẫn tiếp tục được phát tán qua gió trong tất cả các hướng,
Và không giống như một vụ nổ bề mặt, cũng có một lượng lớn bức xạ được thải ra biển Thái Bình Dương.

"Không có vụ nổ hạt nhân ở Fukushima thực tế, nhưng sự lây lan của chất phóng xạ từ các meltdowns của lõi lò phản ứng, và chùm liên tục của bụi phóng xạ từ các vụ nổ trong các ao nhiên liệu đã qua, chỉ là gây chết người như bụi phóng xạ từ một hạt nhân tấn công.

"Tất cả các bảng xếp hạng, các ước tính, dự báo, và báo cáo yên tâm về hậu quả đã được dựa trên giả định rằng những hậu quả đi kèm trong một lần chụp, với một chùm đơn độc đi trên không và chỉ để lại một lượng ô nhiễm trên mặt đất. Nhưng các bụi phóng xạ từ Fukushima là liên tục, ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác. Mỗi ngày chúng tôi nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa bụi phóng xạ, mỗi tuần có mật độ hạt của bụi phóng xạ trên mặt đất, và trong đại dương, đều đặn tăng lên.

"Đúng là một lần chụp của bụi phóng xạ gây ra rủi ro tối thiểu đến Bắc Mỹ, và phần còn lại của thế giới.
Nhưng một chùm liên tục mà đi vào trong nhiều tháng?

"Không có đầu đạn hạt nhân hoặc" bom bẩn "trong kho vũ khí đó có thể tạo hiệu ứng đó.
Đó là, nếu như có những vụ nổ hàng ngày của một số "bom bẩn" ở Fukushima, phóng bức xạ trong không khí nhiều hơn,
sản xuất một chùm bụi phóng xạ không ngừng trôi dạt qua Thái Bình Dương, thêm nhiều tư liệu và phóng xạ nhiều hơn cho một lượng nhỏ đã có trên mặt đất.

"Làm thế nào nhiều tuần hoặc nhiều tháng Mất tích lũy" một lượng nhỏ "của bụi phóng xạ trước khi nó cho biết thêm lên đến một mức đáng kể?

"Và kể từ đó là không có gì để được thực hiện về nó, chúng ta sẽ không bao giờ được nói sự thật thực tế về bụi phóng xạ, hoặc chúng tôi sẽ được giữ dốt nát, trong tên của" ngăn chặn hoảng loạn ", và ngăn chặn một phản ứng dữ dội chống lại điện hạt nhân?

"Liệu chúng ta có thể biết được lượng phóng xạ ở Thái Bình Dương, hay kiến ​​thức đó sẽ được dập tắt,
để tránh làm tổn hại đến lợi nhuận của ngành công nghiệp đánh cá Thái Bình Dương?

"Tôi nghĩ rằng kiến ​​thức đó sẽ được dập tắt.
Tôi nghĩ rằng sẽ có một cleanup tối thiểu tại Fukushima, với hầu hết các vấn đề còn lại cho các thế hệ tương lai để xử lý.
Tôi nghĩ rằng sẽ không có gì được thực hiện về các lỗi trong thiết kế rõ ràng trong các lò phản ứng của Nhật Bản khác.
Tôi nghĩ rằng tất cả các lò phản ứng của Nhật Bản khác nằm trực tiếp trên các đại dương sẽ tiếp tục hoạt động.

"Và như vậy, tôi nghĩ rằng đây là tất cả sẽ xảy ra lần nữa."

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ của chúng tôi trên trang Donation hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hay ... chỉ:

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Thơm ngon Reddit Stumbleupon

Về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và các tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube có hơn 600 bài viết và hơn 3.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Uncategorized . Bookmark các permalink .

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>