GIỮ của CHÁY chết người - Joanna Macy Phỏng vấn

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Delicious Reddit Stumbleupon

Trách nhiệm hạt nhân như là một con đường tâm linh
Eco-nhà triết học Joanna Macy, người sáng tạo ra khái niệm giám hộ hạt nhân, nói về những thách thức tinh thần và cơ hội biểu diễn bằng năng lượng hạt nhân và vũ khí hạt nhân trong cuộc phỏng vấn EON video này.
Đó là hơn hai mươi năm trước, khi EON tương lai đồng sáng lập Mary Beth Brangan tham gia một "Fire Tập đoàn để khám phá các khái niệm về trách nhiệm hạt nhân dài hạn do Joanna Macy. Kể từ đó, Joanna đã lan rộng các giá trị hạt giống của Giám Hộ hạt nhân trên thế giới. Nó là một khái niệm có liên quan khẩn trương thực hiện bởi các thảm họa Fukushima đang diễn ra.


Để biết thêm:
JoannaMacy.net , RockyFlatsNuclearGuardianship.org , nonukes.org/ngl.htm

Cô ấy là một trích đoạn tiểu sử từ trang web của mình:
"Eco-nhà triết học Joanna Macy, là một học giả Phật giáo, lý thuyết hệ thống nói chung và sinh thái sâu. Một tiếng nói uy tín trong phong trào hòa bình, công lý, và sinh thái học, cô đan xen học bổng của mình với bốn thập kỷ hoạt động. Cô đã tạo ra một khuôn khổ lý thuyết mang tính đột phá cho sự thay đổi cá nhân và xã hội, cũng như một phương pháp hội thảo mạnh mẽ cho ứng dụng của nó.

"Công trình trên phạm vi rộng của cô giải quyết vấn đề tâm lý và tinh thần của thời đại nguyên tử, việc trồng cao nhận thức sinh thái, và sự cộng hưởng hiệu quả giữa tư tưởng Phật giáo và khoa học hiện đại. Nhiều khía cạnh của công việc này được khám phá trong cuốn sách của mình Tuyệt vọng và quyền lực cá nhân trong thời đại hạt nhân (Hiệp hội Các nhà xuất bản mới, 1983); Pháp và Phát triển (Kumarian Press, 1985); Suy nghĩ Giống như một núi (với John giống, Pat Fleming, và Arne Naess; Hội Nhà xuất bản mới, 1988; Xã hội mới / New Catalyst, 2007); Quan hệ nhân quả lẫn nhau trong Phật giáo và hệ thống chung Lý thuyết (SUNY Press, 1991); Sách Rilke của Hours (1996, 2005) và Ca ngợi tử vong (2004) (với Anita Barrows, Riverhead); Coming Back to Life: Thực tiễn để Kết nối lại cuộc đời của chúng tôi, thế giới của chúng tôi (với trẻ Molly Brown, Hiệp hội Các nhà xuất bản mới, 1998); Cuốn hồi ký mang tên Circles Mở rộng của Joanna (Xã hội mới, 2000); và thế giới như Lover, Thế giới như tự (Parallax Press, 2007), Một Năm Với Rilke, Harper Một.

"Hàng ngàn người trên khắp thế giới đã tham gia hội thảo và các khóa đào tạo của Joanna. Phương pháp nhóm của mình, được gọi là làm việc đó kết nối lại, đã được thông qua và áp dụng chưa rộng rãi hơn trong các lớp học, nhà thờ, và cơ sở tổ chức. Công việc của mình giúp mọi người chuyển đổi tuyệt vọng và sự thờ ơ, khi đối mặt với cuộc khủng hoảng xã hội và sinh thái áp đảo, vào xây dựng, hoạt động hợp tác. Nó mang đến một cách nhìn mới trên thế giới, như cơ thể sống của chúng tôi lớn hơn, giải phóng chúng ta khỏi các giả định và thái độ mà bây giờ đe dọa liên tục của sự sống trên Trái đất.

"Joanna Travels rộng rãi cho các bài giảng, hội thảo, và các khóa đào tạo ở châu Mỹ, châu Âu, châu Á và Úc. Cô ấy sống ở Berkeley, California, gần trẻ em và các cháu. " Tìm hiểu thêm.

=======
Để giúp giữ cho công việc của EON đi, xin vui lòng kiểm tra tất cả các tùy chọn hỗ trợ trên của chúng tôi Donation Trang hoặc bạn cũng có thể gửi một tấm séc ra EON để EON, POB 1047, Bolinas, CA
Hoặc ... chỉ cần:

Facebook Twitter Email Linkedin Digg Delicious Reddit Stumbleupon

Thông tin về Admin

James Heddle và Mary Beth Brangan quản lý blog này cũng như triển vọng Planetarian . Từng đoạt giải thưởng nhà sản xuất phương tiện truyền thông cũng như các nhà giáo dục và tổ chức cộng đồng, họ đồng trực tiếp EON - Options sinh thái mạng . Các kênh EON YouTube đã có hơn 500 bài viết và hơn 2.000 thuê bao.
Mục nhập này đã được đăng trong Chưa được phân loại . Đánh dấu permalink .

2 Responses to GIỮ của CHÁY chết người - Joanna Macy Phỏng vấn

  1. Pingback: Chernobyl để FUKUSHIMA - Các bài học được rút ra | eon3EMFblog.net

  2. Pingback: Giữ của cháy chết người - EON video

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>